Thể Thao

Thủ thành Văn Lâm lại được chấm điểm cao nhất ở Muangthong United

 Dù thi đấu xuất sắc nhưng Văn Lâm không thể giúp Muangthong United thoát khỏi thất bại trước Ratchaburi ở vòng 5 Thái-League. Điều an ủi là cầu thủ này vẫn được báo giới Thái Lan đánh giá cao.

Trong trận đấu ở vòng 5 Thái-League, Muangthong United đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-2 trước Ratchaburi. Đây là trận đấu mà Văn Lâm đã chơi tốt. Dù vậy, những sai lầm cá nhân đã khiến Muangthong United phải trả giá.

Thủ thành Văn Lâm lại được chấm điểm cao nhất ở Muangthong United - 1

Văn Lâm vẫn thi đấu ổn định ở Muangthong United

Điều an ủi cho thủ thành này là anh vẫn được báo giới Thái Lan đánh giá cao. Tờ Siam Sport đã chấm Văn Lâm được 6 điểm, cao nhất bên phía Muangthong United.

Chỉ có 1 cầu thủ của Muangthong United đạt tới điểm số này là Heberty Fernandes, người đã có một vài pha uy hiếp nguy hiểm tới khung thành của Ratchaburi.

Trong khi đó, 9 cầu thủ còn lại chỉ được chấm từ 5 đến 5,5 điểm. Tiền đạo Adisak Kraisorn bị chấm điểm tệ. Cầu thủ này không chỉ mờ nhạt trong tấn công mà còn mắc sai lầm trực tiếp dẫn tới bàn mở tỷ số của Ratchaburi.

Ở bên kia chiến tuyến, các cầu thủ Ratchaburi đều được chấm từ 6 điểm trở lên. Trong đó, hai người ghi bàn là Yannick Boli và Kang Soo Il được chấm 7,5 điểm (cao nhất trận đấu).

Với thất bại trước Ratchaburi, Muangthong United đã tụt xuống thứ 10 ở giải Thái-League với 6 điểm/5 trận. Họ chỉ hơn đội cuối bảng 3 điểm.

H.Long

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close