Thể Thao

Tiến Linh: “Thắng đậm Brunei, U22 Việt Nam không được phép chủ quan”

 Sau trận thắng đậm 6-0 Brunei ngày ra quân SEA Games 30, tiền đạo Tiến Linh cảnh báo các đồng đội không được phép chủ quan khi giải đấu còn dài phía trước.

Đức Chinh ghi 4 bàn, U22 Việt Nam thắng đậm U22 Brunei

Đúng như sự kỳ vọng của người hâm mộ, U22 Việt Nam đã có trận thắng tưng bừng ngày ra quân SEA Games, dù không tung ra đội hình mạnh nhất. Các bàn thắng được ghi do công của Đức Chinh, Việt Hưng, Trọng Hùng.

Tiến Linh: “Thắng đậm Brunei, U22 Việt Nam không được phép chủ quan” - 1

Tiến Linh (số 22) yêu cầu các đồng đội không được chủ quan

Đây là trận thắng thuyết phục nhưng HLV Park Hang Seo vẫn có những điều không thực sự hài lòng về các học trò. Trong khi đó, tiền đạo Tiến Linh – cầu thủ được tung vào sân trong hiệp 2, chia sẻ: “Trận thắng ngày hôm nay đã mở ra nhiều thuận lợi cho U22 Việt Nam trong các trận đấu tiếp theo sau đây nữa.

Mặc dù hôm nay chúng tôi thắng trận nhưng không được chủ quan vì chặng đường phía trước còn rất dài.

Hôm nay, Hà Đức Chinh đã thể hiện tốt nhất những gì mà bản thân cậu ta có được. Những bàn thắng của Đức Chinh đã giúp cho U22 Việt Nam dễ chơi hơn rất nhiều trong trận đầu ra quân tại SEA Games 30. Trận đấu đầu tiên tại một giải đấu bao giờ cũng khó khăn”.

“Tôi nghĩ chấn thương của Tấn Sinh không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Cậu ta chỉ bị chấn động nhẹ ở cổ chân mà thôi. Nghỉ ngơi 1 hay 2 ngày sẽ ổn thôi”, Tiến Linh nói về chấn thương của Tấn Sinh.

“Trước mắt chúng tôi chỉ biết tập trung thi đấu tốt từng trận trước đã. Trận đấu với Indonesia tới đây mới là thử thách thực sự. Đây là đối thủ khó chơi nhưng tôi nghĩ HLV Park Hang Seo đã có cho riêng mình những chiến thuật để ứng phó”, Tiến Linh cho biết.

Hoàng Quốc (từ Manila)

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close