Thể Thao

Tiến Linh: “Trong cuộc chơi ai cũng có sai lầm”

 U23 Việt Nam đã không hoàn thành nhiệm vụ khi chỉ kết thúc vòng chung kết U23 châu Á 2020 sau vòng bảng. Nói về thất bại, Tiến Linh gửi lời xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

Tiến Dũng phản lưới nhà mang tới bàn gỡ 1-1 cho U23 Triều Tiên ở phút 27

U23 Việt Nam thua ngược U23 Triều Tiên ở trận đấu cuối cùng tại vòng bảng U23 châu Á. Nổi bật trong thất bại của U23 Việt Nam là sai lầm dẫn tới bàn gỡ hòa 1-1 của Bùi Tiến Dũng. Sau bàn thua này U23 Việt Nam đã đánh mất “tất cả”.

Nói về sai lầm nghiêm trọng của Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Tiến Linh rất thông cảm với người đồng đội:

“Trong cuộc chơi ai cũng có sai lầm. Tất cả các đồng đội cũng như tất cả các thành viên đã cố gắng hết mình trong ngày hôm nay. Ngày hôm nay có một trận thua rất đáng tiếc. Em cũng muốn gửi lời xin lỗi tới toàn thể người hâm mộ Việt Nam”.

Tiến Linh: Trong cuộc chơi ai cũng có sai lầm - 1

Sai lầm nghiêm trọng của Bùi Tiến Dũng dẫn tới bàn gỡ hòa 1-1 cho U23 Triều Tiên

Bùi Tiến Dũng đã có hai trận đấu sắm vai người hùng của U23 Việt Nam, giúp đội bóng cầm hòa xuất sắc trước U23 UAE và U23 Jordan. Tuy nhiên, sai lầm đấm trượt bóng của anh ở phút 27 trong trận đấu với U23 Triều Tiên đã mang về bàn gỡ hòa cho đội bóng Đông Á. 

Sau khi bị gỡ hòa, các cầu thủ U23 Việt Nam gặp áp lực lớn, không còn thanh thoát trong thi đấu để rồi nhận thêm bàn thua ở phút 90 và kết thúc trận đấu với chỉ 10 người. Thất bại trước U23 Triều Tiên khiến U23 Việt Nam phải đứng cuối bảng D với chỉ 2 điểm

Chia sẻ về nguyên nhân thất bại, Tiến Linh cho biết: “Ở giải đấu này tất cả mỗi đội bóng tham dự giải đều mang sức mạnh riêng và bảng đấu của mình rất đồng đều, không có đội nào yếu cả. Rất là khó nói về một thất bại nhưng chúng ta phải đối diện với nó và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn”.

Phù Sa

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close