Thời Trang

“Tiểu tam” Huỳnh Tâm Dĩnh bị “ném đá” vì không nhắc đến Trịnh Tú Văn trong tâm thư xin lỗi

 Con đường sự nghiệp của Á hậu Hồng Kong Huỳnh Tâm Dĩnh dường như sẽ hoàn toàn khép lại sau vụ scandal này mặc dù cô đã viết tâm thư gửi lời xin lỗi công chúng và những người bị liêm lụy.

“Tiểu tam” Huỳnh Tâm Dĩnh tham dự Hoa hậu thế giới 2013

Huỳnh Tâm Dĩnh đã trở thành cái tên “hot” nhất trên các phương tiện truyền thông xứ Trung những ngày qua sau khi những bức ảnh cô tình tứ, thân mật với nam diễn viên đã có vợ – Hứa Chí An bị phát tán.

Nữ diễn viên 30 tuổi đang là một gương mặt trẻ được đài TVB (Hồng Kông) lăng xê tích cực trong thời gian này. Tuy nhiên, scandal ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh đã biến cô thành “tiểu tam” bị ghét và tẩy chay nhất làng giải trí Hồng Kông.

Tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh bị ném đá vì không nhắc đến Trịnh Tú Văn trong tâm thư xin lỗi - 1

Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An đang là hai cái tên bị ghét nhất làng giải trí xứ hương cảng lúc này. 

Hiện tại, những dự án đang ghi hình, sắp lên sóng và sắp bấm máy của Huỳnh Tâm Dĩnh đều đã bị đình chỉ. Công ty quản lý của Huỳnh Tâm Dĩnh thông báo, nữ diễn viên sẽ ngừng làm việc để tập trung xem xét bản thân và sớm nói lời xin lỗi với công chúng.

Sau vài ngày im lặng, mới đây, trên trang cá nhân, Huỳnh Tâm Dĩnh đã gửi một bức tâm thứ khá dài để xin lỗi những người có liên quan. Cô gửi lời xin lỗi tới bạn trai Mã Quốc Minh, gia đình và người hâm mộ vì hành động sai trái của mình. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng phẫn nộ nhất chính là việc Tâm Dĩnh không hề nói lời xin lỗi tới Trịnh Tú Văn, vợ của nam diễn viên Hứa Chí An.

Tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh bị ném đá vì không nhắc đến Trịnh Tú Văn trong tâm thư xin lỗi - 2

Huỳnh Tâm Dĩnh bị phát hiện tình tứ cùng Hứa Chí An trên xe ô tô dù đã có người yêu. 

Trước scandal, Huỳnh Tâm Dĩnh từng là chị em thân thiết với Trịnh Tú Văn. Cô quen với Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An khi cùng tập ở một phòng gym. Hai chị em còn thỉnh thoảng hẹn nhau đi tập cùng và rất vui vẻ với nhau. Vì vậy, khi Tâm Dĩnh không nói lời xin lỗi Trịnh Tú Văn, cư dân mạng lại lên tiếng chỉ trích Á hậu Hồng Kông.

Không chỉ bị phát hiện ngoại tình với Hứa Chí An, người đẹp 30 tuổi còn bị cư dân mạng tố cáo từng qua lại với những người đàn ông có vợ khác trong quá khứ. Nữ diễn viên Trần Tự Dao đã “like” một bình luận mắng chửi Huỳnh Tâm Dĩnh trên mạng xã hội nhưng nhanh chóng bỏ “like” sau đó.

Tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh bị ném đá vì không nhắc đến Trịnh Tú Văn trong tâm thư xin lỗi - 3

Làn sóng phản đối Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn chưa chấm dứt tại Hồng Kông bất chấp việc cô đã nói lời xin lỗi. 

Chồng cũ của Trần Tự Dao là Vương Hạo Tín từng có thời gian hợp tác với Tâm Dĩnh và dính tin đồn tình cảm với cô. Năm 2015, khi đóng chung một bộ phim, Huỳnh Tâm Dĩnh từng dính như sam với Vương Hạo Tín bất kể việc anh đã có vợ. Trần Tự Dao và Vương Hạo Tín thông báo chia tay vào năm ngoái vì Tự Dao không chịu nổi bản tính lăng nhăng của chông.

Vụ scandal ngoại tình chấn động đã khiến Huỳnh Tâm Dĩnh bị tẩy chay và khán giả yêu cầu cô rút khỏi làng giải trí.

Tiểu tam Huỳnh Tâm Dĩnh bị ném đá vì không nhắc đến Trịnh Tú Văn trong tâm thư xin lỗi - 4

Huỳnh Tâm Dĩnh và Vương Hạo Tín

Mi VânTheo News

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close