Xã Hội

Tìm thấy hai cháu bé sinh đôi mất tích tại căn nhà hoang

 Sau một ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng thị xã Phước Long đã tìm thấy 2 cháu bé được gia đình trình báo mất tích khi 2 bé đang ở tại một căn nhà hoang, cách nhà khoảng 2km.

Tìm thấy hai cháu bé sinh đôi mất tích tại căn nhà hoang - 1
Hiện trường nơi tìm thấy hai cháu bé 7 tuổi tại Bình Phước.

Ngày 1/5, UBND xã Phước Long xác nhận đã tìm thấy hai cháu bé sinh đôi 7 tuổi được gia đình trình báo mất tích chiều 30/4.

Vị trí lực lượng chức năng tìm thấy hai cháu bé là tại một căn nhà hoang, nằm sâu trong rẫy của một người dân tại xã Long Giang. Hiện, hai cháu đã được giao cho gia đình với tình trạng sức khỏe bình thường. 

Theo thông tin từ UBND xã Long Giang, ngay sau khi nắm bắt sự việc, lực lượng công an, quân sự của xã đã phối cùng quần chúng nhân dân tổ chức tìm kiếm, đồng thời báo cáo công an thị xã hỗ trợ lực lượng truy tìm.

Qua xác minh thêm từ quần chúng nhân dân được biết trong thôn có 1 người tên Nguyễn Cao Nguyên là đối tượng bị tâm thần thường xuyên bỏ nhà đi vào trước khi xảy ra sự việc có thấy Nguyên đi phía sau xe của 2 cháu bé. Xác minh nhanh, từ khi vụ việc xảy ra thì không thấy Nguyên ở địa phương. 

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 17h ngày 30/4, hai bé trai sinh đôi tên là Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt (7 tuổi) đang đạp  xe chơi trước nhà, khi mẹ hai bé từ bếp quay ra gọi thì không thấy các con đâu, chỉ có 2 chiếc xe đạp của các bé bỏ lại cách nhà vài trăm mét.

Sự việc sau đó được mẹ hai bé báo lên cơ quan chức năng và đưa lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm. 

Xuân Hinh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close