Xã Hội

Tìm thấy thi thể người đàn ông bơi nhiều lần qua sông để… tự tử

 Sau khi xuống sông Kiến Giang, người đàn ông bơi qua bơi lại trên sông rồi vẫy tay hét to “tôi đi chết đây” rồi chìm hẳn xuống sông.

Chiều ngày 10/6, thiếu tá Hà Mạnh Hà, Trưởng Công an phường Phú Khánh, thành phố Thái Bình cho biết trên địa bàn phường vừa có một vụ nhảy sông tự vẫn. Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy, sau đó cơ quan bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Tìm thấy thi thể người đàn ông bơi nhiều lần qua sông để… tự tử - 1

Khu vực sông Kiến Giang nơi ông Đ. tự tử

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h15 sáng ngày 10/ 6, có một người đàn ông xuống sông Kiến Giang đoạn chảy qua địa phận tổ 4 phường Phú Khánh, thành phố Thái Bình bơi sang bờ bên kia sông giáp với đường Hùng Vương và bơi ngược trở lại bờ phía đường Nguyễn Trãi. Sau đó… vẫy tay rồi hét to “tôi đi chết đây”, rồi chìm dần xuống sông.

Sau một lúc, không thấy người này ngoi lên, người dân có mặt tại hiện trường mới tá hỏa, kêu cứu và điện báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an phường Phú Khánh lập tức xuống tiếp cận hiện trường, huy động lực lượng tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 10h40 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Đ.

Danh tính nạn nhân được xác định là H.N.Đ. (SN 1978), trú tại thành phố Thái Bình. Theo một số người dân cho biết, lúc vùng vẫy dưới nước, ông Đ. còn la hét vẻ trêu đùa: “Tôi đi chết đây”, nên không ai đề phòng vì tưởng ông này biết bơi. Đến  khiphát hiện ra sự việc thì đã muộn.

Đức Văn

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close