Xã Hội

Tìm thấy thi thể nữ sinh sau 2 ngày mất tích

 Khi mất tích cách đây 2 ngày, nữ sinh N.T.T.T. để lại bức thư và chiếc xe máy điện trên cầu Phủ 2 thuộc thôn Phái Nam, xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh. Chiều nay (2/11), thi thể nữ sinh này đã được tìm thấy dưới sông Ngàn Mọ cách hiện trường khoảng 200m.

Chiều 2/12, ông Phạm Quốc Thìn, Trưởng Công an xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) thông tin, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng cùng gia đình đã tìm thấy thi thể nữ sinh nghi nhảy cầu tự tử vào ngày 30/11.

Vị trí tìm thấy thi thể nữ sinh thuộc khu vực sông Ngàn Mọ cách hiện trường nạn nhân để lại xe máy điện và một số giấy tờ liên quan khoảng 200m.

Tìm thấy thi thể nữ sinh sau 2 ngày mất tích - 1

Chiếc xe máy điện và một số vật dụng liên quan mà em T. bỏ lại tại cầu Phủ 2.

Trước đó như đã đưa tin, vào khoảng 11h ngày ngày 30/11, người đi đường phát hiện 1 chiếc xe máy điện cùng đôi dép tại cầu Phủ 2, nghi có người nhảy cầu nên đã thông báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, kiểm tra chiếc xe để lại phát hiện có 1 bức thư, giấy tờ học sinh và chứng minh mang tên N.T.T.T. (SN 2003, trú huyện Thạch Hà).

Sau hơn 2 ngày, thi thể em T. đã được tìm thấy.

Tiến Hiệp

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close