Xã Hội

Tìm thấy thiếu nữ 16 tuổi mất tích sau bữa tiệc sinh nhật

 Sau gần 1 tháng, đến nay Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã tìm thấy Nguyễn Thị V.A. tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, và đã bàn giao thiếu nữ cho gia đình.

Tìm thấy thiếu nữ 16 tuổi mất tích sau bữa tiệc sinh nhật - 1

V.A. trước thời điểm mất tích, khi còn đi học.

Ngày 18/8, Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị này đã tìm thấy thiếu nữ 16 tuổi mất tích bí ẩn sau khi dự sinh nhật tại nhà hàng, xảy ra cách đây gần 1 tháng.

Theo đó, ngày 1/8, Công an huyện Yên Phong nhận được tin báo của gia đình anh Nguyễn Đức Minh, sinh năm 1983, ở xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong về việc con gái anh Minh là cháu Nguyễn Thị V.A., sinh năm 2003 đi từ ngày 22/7 đến nay chưa về.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Yên Phong đã huy động lực lượng tổ chức công tác truy tìm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 22h ngày 16/8, Công an huyện Yên Phong đã tìm được cháu Nguyễn Thị V.A. ở số nhà 99, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội và bàn giao cháu cho gia đình.

Theo công an huyện Yên Phong, nguyên nhân cháu Nguyễn Thị V.A. bỏ nhà đi là muốn tìm việc làm vì hiện nay cháu đã nghỉ học.

V.A. nói chủ động bỏ nhà đi từ ngày 13/7 sau khi dự sinh nhật của một người bạn vào ngày hôm trước. Do đã nghỉ học, cảm thấy chán nản khi ở nhà nên thiếu nữ tự bỏ đi để tìm việc làm.

Những ngày bỏ nhà đi, thiếu nữ này đến Vĩnh Phúc xin việc làm và suýt bị lừa nhưng may mắn trốn thoát. Sau đó, V.A. tiếp tục lang thang nhiều nơi để xin việc nhưng do tuổi còn nhỏ nên không có nơi nào nhận.

Trong lúc không xin được việc, V.A. quen một người tên Thành (ở trọ gần khu vực Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) nên đến ở nhờ để tiếp tục tìm kiếm việc làm.

Trần Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close