Thể Thao

“Tội đồ” của tuyển Thái Lan muốn giải nghệ ở Việt Nam

 Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo Adisak Kraisorn thừa nhận muốn được giải nghệ ở Việt Nam hay Malaysia.

Adisak Kraisorn năm nay 29 tuổi và đang khoác áo Port. Dù vậy, cầu thủ này không hề có ý định giải nghệ ở Thái Lan. Thay vào đó, anh muốn được sang nước ngoài thi đấu ở Malaysia hay Việt Nam.

“Tội đồ” của tuyển Thái Lan muốn giải nghệ ở Việt Nam - 1

Adisak Kraisorn muốn giải nghệ ở Việt Nam

Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo người Thái Lan chia sẻ: “Nếu có cơ hội ra nước ngoài thi đấu, tôi muốn tới Malaysia hoặc Việt Nam để thử sức. Không nhất thiết là ở giải VĐQG Nhật Bản, như nhiều tuyển thủ Thái Lan khác.

Tôi muốn được thi đấu ở nước ngoài và tiếp xúc với những nền văn hóa khác nhau. Tôi thực sự mong làm được điều này trước khi giải nghệ”.

Nói về sự nghiệp khoác áo đội tuyển Thái Lan, Adisak Kraisorn cảm thấy mãn nguyện. Anh nói thêm: “Tôi đã được hiện được giấc mơ khoác áo và ghi bàn cho đội tuyển Thái Lan. Sự nghiệp của tôi ở giải VĐQG Thái Lan cũng tương đối thành công”.

Năm ngoái, tiền đạo Adisak Kraisorn còn là đồng đội của Văn Lâm ở Muangthong United nhưng hầu như, anh phải thi đấu dạt cánh (chứ không thể cạnh tranh được vị trí tiền đạo). Việc không cạnh tranh được đã khiến anh quyết định rời khỏi CLB để chuyển sang khoác áo Port.

Trong sự nghiệp, Adisak Kraisorn từng giành huy chương vàng SEA Games 2013 và AFF Cup 2014. Ở AFF Cup 2018, anh đã giành danh hiệu Vua phá lưới với 8 bàn nhưng lại được xem là “tội đồ” của đội tuyển khi đá hỏng quả phạt đền quyết định trong trận đấu bán kết với Malaysia.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close