Thể Thao

Tottenham xác nhận 1 trường hợp dương tính với Covid-19

 Ngay trước thềm Premier League rục rịch trở lại, CLB Tottenham đã thông báo tin không vui khi có một trường hợp ở đội bóng dương tính với Covid-19.

Ban tổ chức Premier League đã cho phép các CLB trở lại bình thường và dự tính sẽ khởi động lại giải đấu kể từ ngày 17/6 tới. Tuy nhiên, ngay ở thời điểm nhạy cảm này, CLB Tottenham đã thông báo tin không vui.

Tottenham xác nhận 1 trường hợp dương tính với Covid-19 - 1

CLB Tottenham có 1 trường hợp dương tính với Covid-19

Trong buổi kiểm tra tổng thể 1.200 cầu thủ và nhân viên của các CLB Premier Legue, Ban tổ chức giải đấu đã phát hiện 1 trường hợp dương tính với Covid-19. Trong đó, họ không nêu cụ thể trường hợp này thuộc CLB Tottenham.

Thông báo của Ban tổ chức Premier League có đoạn: “Trong hai ngày 1 và 2/6, chúng tôi đã tiến hành xét nghiệm 1197 cầu thủ và nhân viên của các CLB Premier League. Trong số này chỉ có 1 trường hợp dương tính với Covid-19. Người có kết quả dương tính với Covid-19 sẽ được cách ly trong vòng 7 ngày tới.

Chúng tôi cung cấp thông tin này để đảm bảo cho sự toàn vẹn và minh bạch của giải đấu. Kết quả sẽ được thông báo sau mỗi lần xét nghiệm và chúng tôi không công bố chi tiết về danh tính của người nhiễm”.

Ngay sau đó, CLB Tottenham đã xác nhận về trường hợp nhiễm Covid-19 thuộc về CLB nhưng họ cũng không nêu tên cụ thể của người này.

Tottenham xác nhận 1 trường hợp dương tính với Covid-19 - 2

Điều này không làm ảnh hưởng tới ngày trở lại của Premier League

Trang chủ của Tottenham phát đi thông báo: “Chúng tôi đã được Ban tổ chức Premier League thông báo rằng có một người nhiễm Covid-19 trong buổi xét nghiệm tại CLB. Do tính chất bảo mật nên chúng tôi không thể nêu chi tiết danh tính của người này.

Anh ta không có triệu chứng nào cụ thể và sẽ được cách ly trong vòng 7 ngày tới. Chúng tôi sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định khi tập luyện trở lại, để đảm bảo rằng trung tâm huấn luyện của Tottenham an toàn và không có virus corona”.

Trong vòng xét nghiệm đầu tiên vào các ngày 17 và 18/5, Ban tổ chức Premier League đã phát hiện 6 trường hợp dương tính với Covid-19 và hiện tại, những người này đều đã ổn trở lại.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close