Pháp Luật

TP.HCM: Tài xế Grab bị cướp cứa cổ, đổ gục xuống đường

Một nam thanh niên đã yêu cầu tài xế Grab chở từ Bình Dương lên TP.HCM. Khi chạy đến khu vực vắng, tài xế đã bị vị khách ngồi sau cứa cổ rồi cướp xe máy.

Theo tin tức từ báo Pháp luật TP.HCMCông an TP.HCM, vụ việc xảy ra vào lúc 18h15 phút tối 10/7. Khi đó, anh Đinh Hoàng Mỹ (46 tuổi, quê Phú Yên, hành nghề tài xế GrabBike) chạy xe máy trên đường Nguyễn Tri Phương (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), có một nam thanh niên gọi lại, yêu cầu chở đến khu công nghiệp Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.

TP.HCM: Tài xế Grab bị cướp cứa cổ, đổ gục xuống đường 1Camera nhận dạng nghi can tên cướp ngồi sau xe anh Mỹ (Ảnh: Camera)

Khi đến khu đất trống thuộc khu phố 1, phường Bình Chiểu, thanh niên dùng dao đặt vào cổ tài xế uy hiếp. Nạn nhân chống trả và tìm cách thoát ra thì bị tên cướp cứa dao vào cổ. Ông M. bị thương, mất máu gục xuống đường. Nam thanh niên nhanh chóng cướp chiếc xe máy hiệu Sirius màu đỏ trắng BS: 78L1-100.35 và một bóp tiền nhưng chưa rõ là bao nhiêu tháo rồi chạy hướng về Bình Dương.

Anh Mỹ may mắn được người dân phát hiện kịp thời, đưa đến bệnh viện cấp cứu với vết thương dài ở vùng cổ, mất máu rất nhiều. Qua chẩn đoán, các bác sĩ xác định bệnh nhân bị vết đứt dài gần 20cm từ vùng cổ phải kéo đến sau ót, đứt cơ cổ. Tuy nhiên may mắn vết đâm không làm tổn hại các mạch máu lớn cũng như bệnh nhân được đưa đến kịp thời. Đến chiều 11/7, anh Mỹ đã được bác sĩ cứu chữa, khâu vết thương, tính mạng đã qua khỏi cơn nguy kịch.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an quận Thủ Đức đã tiến hành lấy lời khai nhân chứng, trích xuất hình ảnh từ camera an ninh dọc các tuyến đường và truy tìm nghi can gây án. Đến chiều tối 11/7, lực lượng công an đã đưa 2 đối tượng nghi vấn về đồn làm việc, tuy nhiên cả hai nghi can này sau đó được loại trừ. Hiện lực lượng công an đang tiếp tục truy bắt kẻ cướp xe ôm.

Thanh Hương
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close