Thể Thao

Trả lời báo Hàn Quốc, Công Phượng tự tin sẽ sớm tỏa sáng

 Chưa thể có bàn thắng ở K-League, Công Phượng chia sẻ vui với báo chí Hàn Quốc rằng “Phượng thường nở vào mùa hè”, như một lời khẳng định anh sẽ toả sáng trong thời gian tới tại Incheon United.

Đài KBS mới đây đã xuất bản một tập phim về sự nghiệp của Công Phượng tại Hàn Quốc. Trong phóng sự này, tiền đạo người Việt Nam đã có những chia sẻ rất thú vị về cuộc sống của anh ở nơi đất khách quê người.

Cụ thể, Đoạn phim kéo dài hơn 11 phút lấy chủ đạo là những chia sẻ của Công Phượng bằng tiếng Việt về phong độ của anh tại Hàn Quốc, cạnh tranh với tiền đạo chính Mugosa, tình bạn trong và ngoài sân cỏ với những cầu thủ Hàn Quốc và những dự định trong tương lai gần.

Trả lời báo Hàn Quốc, Công Phượng tự tin sẽ sớm tỏa sáng - 1

Công Phượng tin tưởng sẽ sớm tỏa sáng tại Incheon United

Xen kẽ trong đó là những tình huống vui nhộn của Công Phượng tại đội bóng, những lần đến nhà đồng đội dùng bữa, cảnh tập gym nặng nhọc cùng các HLV, những lần ghi bàn ở các trận đá tập, kết thúc bằng lần đá chính đầu tiên trong màu áo Incheon.

Công Phượng chia sẻ rằng anh dần yêu thích số áo đang mặc dù nó xấu hay đẹp, bởi nếu đẹp mà đá không hay thì cũng chẳng được nhớ tới. Cùng với đó, Phượng vẫn… chưa biết làm sao để khỏa lấp khoảng cách về trình độ với tiền đạo chính Mugosa, người theo anh là vô cùng hợp để đá cắm tại đội.

Đặc biệt cầu thủ HA Gia Lai nói về tên của anh, được đặt từ một chiếc xe Phượng Hoàng cũ của gia đình. Ngôi sao của đội tuyển Việt Nam cho rằng anh có thể sẽ chơi hay hơn khi thời tiết ấm áp hơn, bởi “Phượng thường nở vào mùa Hè”.

Công Phượng bật mí, món ăn Hàn Quốc ưa thích chính là thịt nướng. CP10 thích… cafe một mình. Anh chàng cũng muốn đến biển của quê hương thầy Park nhưng chưa thể thực hiện được.

Vào Chủ nhật này, Công Phượng cùng Incheon United chơi trên sân nhà, tiếp Ulsan Hyundai vào lúc 14h ngày 14/4. Hiện tại, Incheon United của Công Phượng đang xếp áp chót do thua 4 trận liên tiếp gần nhất. Công Phượng đã có 5/6 lần ra sân trong đó có 2 trận đá chính, và được đánh giá chơi nổi bật trong đội.

Thuỳ Linh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close