Chuyện show biz

Trấn Thành ‘hộ tống’ Hari Won đến ủng hộ ‘tình cũ’ ra mắt phim

Trấn Thành cùng bà xã Hari Won đến buổi họp báo ra mắt phim của Tuấn Trần để ủng hộ.

Tối 26/6, Trấn Thành và Hari Won đã tham gia buổi họp mắt ra mắt phim của diễn viên Tuấn Trần. Nam danh hài mặc vest bảnh bao còn Hari Won diện bộ yếm trẻ trung nhí nhảnh. Phong cách thời trang của vợ chồng Trấn Thành nhận cơm mưa lời khen của fan.

Trấn Thành 'hộ tống' Hari Won đến ủng hộ 'tình cũ' ra mắt phim 1Trấn Thành đến ủng hộ “tình cũ” Hari Won. Ảnh internet

Trước đó, Trấn Thành từng là người thể hiện ca khúc “Độ ta không độ này” trong phim ngắn của “tình cũ” Hari Won. Có thể thấy mối quan hệ giữa vợ chồng Trấn Thành và “tình cũ” Hari Won vẫn luôn tốt đẹp.

Trấn Thành 'hộ tống' Hari Won đến ủng hộ 'tình cũ' ra mắt phim 2

Trấn Thành 'hộ tống' Hari Won đến ủng hộ 'tình cũ' ra mắt phim 3Vợ chồng Trấn Thành, Hari Won vui vẻ trong buổi họp báo. Ảnh internet

Tuấn Trần từng hợp tác với Hari Won trong nhiều dự án từ âm nhạc đến phim ảnh. Anh được xem là “người tình’ màn ảnh đẹp đôi nhất với Hari Won. Năm 2016, nam diễn viên tham gia “Anh cứ đi đi” của Hari Won. Cuối năm 2017 đầu năm 2018, Tuấn Trần góp mặt vào web drama Thiên Ý do Hari Won sản xuất.

Thời điểm Tuấn Trần hợp tác cùng Hari Won, nam diễn viên bị cho là dựa dẫm vào Hari Won để được nổi tiếng. Tuy nhiên, sau đó, Tuấn Trần đã lên tiếng cho rằng, anh muốn đi lên bằng chính năng lực của mình.

Quốc Huy
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close