Giải trí

Trấn Thành “se duyên” cho cặp biên đạo nổi tiếng Huỳnh Mến – Minh Thiện

 Cả hai đã nên duyên trong một liveshow của Trấn Thành mà Huỳnh Mến làm biên đạo chính cho các tiết mục, và trong dàn vũ công tham gia có Minh Thiện.

Chuyện tình gần 4 năm của Huỳnh Mến – Minh Thiện

Huỳnh Mến – Minh Thiện được xem như cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của làng nhảy múa vì nàng là biên đạo có tiếng, chuyên dàn dựng cho những chương trình lớn, làm việc với rất nhiều ngôi sao.

Còn Minh Thiện là biên đạo chuyên về hiphop, cực kỳ cá tính với vẻ ngoài phong trần, bụi bặm. Cả hai đã nên duyên trong một liveshow của Trấn Thành mà Huỳnh Mến làm biên đạo chính cho các tiết mục, và trong dàn vũ công tham gia có Minh Thiện.

Trấn Thành “se duyên” cho cặp biên đạo nổi tiếng Huỳnh Mến - Minh Thiện - 1

Huỳnh Mến – Minh Thiện được xem như cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của làng nhảy múa.

Tại chương trình Giải mã tri kỷ, Huỳnh Mến kể lại khoảng thời chuẩn bị liveshow cho Trấn Thành cực kỳ bận rộn và nhiều áp lực.

Sau mỗi giờ luyện tập, đau đầu dựng bài vở thì cô luôn muốn có một người để cùng chia sẻ công việc, những khó khăn gặp phải và Minh Thiện đã xuất hiện đúng thời điểm. 

“Lúc đó mình một mình, cái gì mình cũng phải tự vượt qua và mình luôn thấy thiếu thiếu một điều gì đó. Rất may mắn lúc đó mình nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên từ Minh Thiện, thế là chịu luôn” – nữ vũ công tài năng chia sẻ.

Trấn Thành “se duyên” cho cặp biên đạo nổi tiếng Huỳnh Mến - Minh Thiện - 2

Về phía Minh Thiện, anh thừa nhận mình bị cuốn hút mỗi lần nhìn Huỳnh Mến tập luyện, biểu diễn vì mỗi khi vào bài nhạc, mọi biểu cảm, thần thái của cô nàng trở nên vô cùng quyến rũ.

Vốn là bạn bè, quen biết và có tập luyện cùng nhau từ trước nhưng phải đến khi gặp lại trong liveshow Trấn Thành thì Minh Thiện mới có những rung động như vậy. “Mình thấy nó lạ và đặc biệt lắm, mình luôn chú ý vào cái cô này mỗi lần cổ tập hay biểu diễn, từ nét mặt biểu cảm như thế nào mình đều ghi nhớ hết. Có cái gì đó rất hút mình” – Minh Thiện cho hay.

Huỳnh Mến còn cho biết, mình có linh cảm anh chàng này đã thuộc mình từ lâu lắm rồi, bản thân cô cũng khá có cảm tình với anh chàng nhưng không thể hiện ra.

Cô cho rằng, Minh Thiện xuất hiện chính là đúng người đúng thời điểm, lúc Huỳnh Mến đang độc thân, Minh Thiện cũng đã kết thúc một mối quan hệ với người cũ.

Trấn Thành “se duyên” cho cặp biên đạo nổi tiếng Huỳnh Mến - Minh Thiện - 3

Về phía Minh Thiện, anh thừa nhận mình bị cuốn hút mỗi lần nhìn Huỳnh Mến tập luyện.

MC Khả Như còn cho rằng, Huỳnh Mến quá “mê muội” khi cảm thấy thú vị với những tật xấu của bạn trai. Huỳnh Mến cảm thấy những điều chưa hài lòng ở bạn trai khiến cô tăng thêm sự kiên nhẫn để cùng đồng hành bên nhau. Minh Thiện cũng không có điểm gì không hài lòng ở bạn gái mà chỉ lo lắng mỗi khi cô lao vào làm việc. 

“Mến hay đâm đầu làm việc, không lo nghỉ ngơi thì sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình” – nam vũ công cho hay. Bản thân Huỳnh Mến cũng thừa nhận, mình là người đam mê công việc, thường xuyên bỏ bê những thứ khác xung quanh.

Khi nhận được câu hỏi khi nào mới về chung một nhà, cả Minh Thiện và Huỳnh Mến đều cảm thấy thoải mái với trạng thái hiện tại, họ muốn có thêm nhiều thời gian dành cho công việc trước khi thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của đời người là kết hôn.

Trấn Thành “se duyên” cho cặp biên đạo nổi tiếng Huỳnh Mến - Minh Thiện - 4

Khoảnh khắc yêu thương của cặp đôi.

Đến phần cảm ơn và xin lỗi, Minh Thiện khá kiệm lời, anh chỉ nói ngắn gọn lời xin lỗi vì đã làm Huỳnh Mến buồn nhiều lần.

Bạn trai chưa kịp dứt lời thì Huỳnh Mến bật khóc, cô cũng dành cho anh nhiều lời yêu thương: “Đối với anh em không hề mạnh mẽ như mọi người thấy, em nghĩ những lời xin lỗi rất khó để nói ra và em cũng không chấp nhận thêm những lời xin lỗi nữa đâu. Nhiệm vụ của anh phải luôn làm em vui và hạnh phúc”.

Phương Nhung

Ảnh: Trần Huy Tuấn

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close