Chuyện show biz

Trấn Thành tiết lộ có quan hệ ‘họ hàng’ thân thiết với Đoàn Văn Hậu

Trấn Thành khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi tiết lộ mối quan hệ “họ hàng” với Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu là cái tên sáng nhất đêm qua khi ghi 2 bàn trong trận chung kết U22 Việt Nam – U22 Indonesia. Sau khi trận đấu kết thúc, MC Trấn Thành chia sẻ hình ảnh của Đoàn Văn Hậu và nhận quan hệ họ hàng với chàng trai này. Ông xã Hari Won viết: “Thằng Hậu em ruột em đó mấy anh chị. Em cảm ơn. Em là Tư Hậu. Nó là Văn Hậu”.

Trấn Thành tiết lộ có quan hệ 'họ hàng' thân thiết với Đoàn Văn Hậu 1Trấn Thành nhận Đoàn Văn Hậu là em ruột của mình. Ảnh internet

Được biết, Tư Hậu là một vai diễn của MC Trấn Thành trong phim. Chia sẻ của MC Trấn Thành khiến cư dân mạng thích thú: “Chúc mừng anh Thành đã tìm ra em trai ruột của mình”; “Hai anh em đáng yêu như nhau, giỏi như nhau”….

Trấn Thành tiết lộ có quan hệ 'họ hàng' thân thiết với Đoàn Văn Hậu 2

Trấn Thành là một trong những sao Việt có tình yêu mãnh liệt với bóng đá Việt Nam. Dù bận rộn với lịch trình chạy show dày đặc nhưng MC quốc dân vẫn dành thời gian để dõi theo từng chặng đường của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Không chỉ Trấn Thành mà nhiều sao Việt cũng vỡ òa khi U22 Việt Nam giành HCV Sea Games 30. Nhiều sao Việt xuống đường ăn mừng như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà…..

Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close