Giải trí

Trấn Thành tiết lộ cuộc đối chất với 3 người tung tin anh “bay lắc”

 Trấn Thành hỏi những người này có đồng ý cho anh cung cấp nội dung cuộc đối chất không. Nam nghệ sĩ khẳng định sẽ làm mờ mặt để đảm bảo cho cuộc sống của họ. Ba người này đều đồng ý.

Trấn Thành cùng luật sư đối chất với những người tung tin đồn

Trấn Thành và luật sư riêng đã trực tiếp tới gặp và đối chất với những người liên quan tới vụ việc tung tin đồn anh “bay lắc”. Hôm nay, nam MC chính thức tiết lộ nội dung cuộc gặp.

Trấn Thành tiết lộ cuộc đối chất với 3 người tung tin anh “bay lắc” - 1

Sự việc bắt đầu khi Lê Thị Mỹ Hồng nhắn tin đùa giỡn với Phụng.

Lê Thị Mỹ Hồng và Phụng xác nhận là người đã trò chuyện với nhau những thông tin không xác thực về nghệ sĩ Trấn Thành.

Hai người này cho biết, ban đầu họ chỉ đùa giỡn với nhau, không lường trước sự việc lại đi quá xa như vậy.

Sự việc bắt đầu khi Lê Thị Mỹ Hồng nhắn tin đùa giỡn với Phụng. Cuộc hội thoại đó vô tình bị tài khoản Jessia Nam chia sẻ lại và sau đó bị lan truyền trên mạng xã hội.

Trấn Thành tiết lộ cuộc đối chất với 3 người tung tin anh “bay lắc” - 2

Jessia Nam xin lỗi Trấn Thành qua cuộc trò chuyện trực tuyến.

Nhân vật thứ 3 là Jessia Nam hiện đang sống ở Singapore đã chủ động nhắn vào fanpage của Trấn Thành và liên hệ với quản lý của Trấn Thành để xin lỗi.

Người này cũng đã nói chuyện qua facetime để chính thức xin lỗi nam nghệ sĩ: “Trước tiên em xin lỗi anh Thành. Thực sự em không có mục đích gì hết. Em không nghĩ hành động đó ảnh hưởng và dòng trạng thái của em bị phát tán nhiều như vậy. Khi biết sự việc, em đã lập tức khoá và xoá bài viết. Em cũng đã đăng bài đính chính. Nếu hiện tại có mặt ở Việt Nam em cũng sẽ đến xin lỗi anh trực tiếp”.

Trấn Thành hỏi những người này có đồng ý cho anh cung cấp nội dung cuộc đối chất không. Nam nghệ sĩ khẳng định, sẽ làm mờ mặt để đảm bảo an toàn cho cuộc sống của họ. 3 người này đều đồng ý.

Trấn Thành còn nhấn mạnh, anh kêu gọi cộng đồng mạng không công kích những người thân của 3 người này. Anh không muốn những người không liên quan bị ảnh hưởng.

Luật sư riêng của Trấn Thành chia sẻ với những người tung tin đồn không kiểm chứng rằng, khi đăng nội dung lên mạng xã hội phải chịu trách nhiệm với nội dung đó.

Trấn Thành cho biết, những ngày này anh vô cùng stress vì vừa đau đầu giải quyết scandal “trên trời rơi xuống”, vừa phải ghi hình các chương trình đã có kế hoạch từ trước.

Những hành động của 3 người này vô tình gây nguy hại rất lớn bởi Trấn Thành hiện là gương mặt xuất hiện trong rất nhiều chương trình trên sóng truyền hình. Nếu có sự cố không hay, không chỉ bản thân nghệ sĩ mà chính các chương trình cũng sẽ bị thiệt hại nặng nề.

Trấn Thành cũng uỷ quyền cho luật sư riêng tiếp tục làm việc với những người này để xem xét hình thức xử lý vụ việc một cách triệt để nhất.

Anh nói: “Ngay bây giờ tôi chuẩn bị ký 2 hợp đồng quảng cáo mà tôi chưa được ký tại vì người ta đang lấn cấn, phân vân có nên ký hay không. Luật sư của tôi sẽ làm việc với các bạn để đưa ra hình thức chúng ta sẽ làm gì với nhau. Tôi sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi các bạn ở. Còn chuyện các bạn bị xử phạt như thế nào là tuân theo pháp luật.

Bởi vì đây là các bạn đang vi phạm vấn đề bôi nhọ danh dự người khác với hình thức dựng chuyện. Luật sư tôi sẽ khởi kiện các bạn về vấn đề các bạn đã gây ra những thiệt hại gì cho kinh tế, đời sống và tinh thần tôi.

Tôi sẽ xem tinh thần của tôi để khởi kiện các bạn với con số là bao nhiêu và thiệt hại là do quản lý tôi đưa ra, bao nhiêu hợp đồng quảng cáo tôi mất, bao nhiêu chương trình không phát sóng được, con số cuối cùng các bạn tự tưởng tượng”.

Trấn Thành cũng tuyên bố, tiền thắng kiện, sau khi trả chi phí cho luật sư sẽ không lấy một đồng, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết.

Phương Nhung

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close