Giải trí

Trấn Thành tuyên bố dạy con “yêu nhiều người rồi mới cưới” gây tranh cãi

 “Ai nói gì thì nói, nhưng riêng tôi mà có con, điều tôi dạy nó đầu tiên là phải yêu nhiều người. Phải trải qua nhiều mối tình rồi hẵng cưới”, Trấn Thành chia sẻ.

Trong chương trình “Người ấy là ai” tập mới nhất, Trấn Thành đã có những phát ngôn gây tranh cãi ngay trên sóng truyền hình. 

Cụ thể, khi nói về chuyện hôn nhân, Trấn Thành khẳng định: “Ai nói gì thì nói, nhưng riêng tôi mà có con, điều tôi dạy nó đầu tiên là phải yêu nhiều người. Phải trải qua nhiều mối tình rồi hẵng cưới”.

Trấn Thành tuyên bố dạy con “yêu nhiều người rồi mới cưới” gây tranh cãi - 1

Trong chương trình “Người ấy là ai” tập mới nhất, Trấn Thành đã có những phát ngôn gây tranh cãi ngay trên sóng truyền hình. 

“Yêu nhiều thì mới hiểu được loại người này như thế này, loại người kia như thế kia. Từ đó mới biết được là mình cần người nào nhất để chọn ở với người đó rồi kìm mình lại. Tôi thích mấy người trải nghiệm”, anh chia sẻ thêm.

Lời chia sẻ của Trấn Thành đã nhận nhiều sự quan tâm và ý kiến trái chiều từ khán giả.

Một số người ủng hộ quan điểm của nam danh hài vì cho rằng chỉ thế thì mới có sự chọn lựa chính xác, để có một hôn nhân hòa hợp.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, phát ngôn của Trấn Thành dễ “gây sốc” đối với các bậc phụ huynh trong việc dạy dỗ con cái. Bởi tình yêu khó có thể nói trước, hơn nữa nó phụ thuộc vào mức độ tình cảm của hai bên dành cho nhau chứ không phải số lượng người để yêu. Có người chỉ yêu một người có thể tiến đến hôn nhân, ngược lại có người yêu rất nhiều cũng chưa chắc tìm kiếm được tình yêu đích thực.

Trấn Thành tuyên bố dạy con “yêu nhiều người rồi mới cưới” gây tranh cãi - 2

Vợ chồng nam nghệ sĩ mong có con trong năm 2019.

Cách đây không lâu, nam nghệ sĩ cũng từng chia sẻ về mong muốn có con trong năm 2019. “Muốn có con lắm chứ đâu phải không đâu. Năm nay định có baby đó. Nhưng mà chỉ định thôi nha, chứ không biết mọi chuyện ra sao nữa. Nếu bận quá thì thôi, còn cả hai thư giãn thì biết đâu sẽ có. Khi nào có em bé chúng tôi sẽ thông báo với người hâm mộ”, Trấn Thành hé lộ.

Sau 3 năm Trấn Thành kết hôn với ca sĩ Hari Won, người hâm mộ vẫn chờ đợi tin vui từ cặp nghệ sĩ.

Hà Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close