Chuyện show biz

Triệu Lệ Dĩnh sắp tái xuất làng giải trí hậu thời gian dài ở nhà chăm con?

Sau thời gian dài ở nhà chăm con, Triệu Lệ Dĩnh chính thức hé lộ thời điểm trở lại làng giải trí.

Sau khi “về chung một nhà” với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh dần hoạt động hạn chế trong showbiz. Sau đó, nữ diễn viên mang thai con đầu lòng và ở nhà chăm con, chỉ có Phùng Thiệu Phong xuất hiện nhiều trên truyền thông.

Dù ở ẩn sau khi sinh nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn bị lôi vào cuộc khẩu chiến ới fan của Dương Mịch khiến không ít người lo lắng về sức khỏe của cô.

Mới đây, nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt bất ngờ “thả thính” về việc mình sẽ quay trở lại làng giải trí trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

“Mọi người ơi, khỉ đây”, nữ diễn viên viết đính kèm biểu tượng bắn tim. Trong bức ảnh, cô khoe bộ móng mới sơn của mình.

Triệu Lệ Dĩnh sắp tái xuất làng giải trí hậu thời gian dài ở nhà chăm con? 1Triệu Lệ Dĩnh đăng trên trang cá nhân. Ảnh Sina

Động thái này cho thấy, nữ diễn viên có thể sắp quay lại làng giải trí Hoa ngữ bởi trước đó, dân mạng cũng từng bình luận về bộ móng được sơn bóng của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh sắp tái xuất làng giải trí hậu thời gian dài ở nhà chăm con? 2Dân mạng cũng từng bình luận về bộ móng được sơn bóng của Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh Sina

Hà Trang
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close