Giải trí

Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng sau scandal ngoại tình

 Hôm qua 19/4, Trịnh Tú Văn đã lần đầu lên tiếng trước scandal ngoại tình của chồng, Hứa Chí An trên trang cá nhân.

Hứa Chí An bật khóc khi xin lỗi Trịnh Tú Văn sau scandal ngoại tình

Cô viết: “Tình yêu là không bao giờ từ bỏ, không bao giờ mất niềm tin, và luôn tràn đầy hi vọng, cũng như phải trải qua nhiều giai đoạn”. Những dòng tâm huyết của Trịnh Tú Văn giống như lời tuyên bô, cô chấp nhận tha thứ cho người đàn ông đã ở bên mình suốt 30 năm qua.

Diva xứ hương cảng xem sóng gió lần này giống như một khóa học hôn nhân bởi cuộc sống vợ chồng không chỉ toàn trái ngọt mà còn phải học cách tha thứ cho nhau. Trịnh Tú Văn bày tỏ sự cảm ơn của khán giả hâm mộ đã động viên, quan tâm và chia sẻ với cô trong những ngày qua.

Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng sau scandal ngoại tình - 1

Vợ chồng Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An

Nữ ca sĩ 45 tuổi viết: “Lần này là một bài học quan trọng trong hôn nhân của chúng tôi. Thời gian qua, chúng tôi đã cùng trải qua nhiều cảm xúc thăng trầm, chúng tôi cũng trao đổi rất nhiều rất lâu về sự việc.

Đây là một bài học giữa hai vợ chồng và cũng là bài học trên đoạn đường hôn nhân sau này. Chúng tôi tiến vào những vùng sâu hơn trong hôn nhân, hôn nhân bên cạnh niềm hạnh phúc dành cho nhau còn chứa đựng rất nhiều những sai lầm và tha thứ cho nhau”.

Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng sau scandal ngoại tình - 2

Ngôi sao 45 tuổi bày tỏ mong muốn tha thứ cho lỗi lầm của chồng. 

“Hạnh phúc không chỉ là một chuỗi thuận lợi mỹ mãn, mà trong đó có thách thức, cùng nhau đi qua những thăng trầm, để tình cảm sâu đậm dẫn dắt hai người tiến bước, và càng cần phải đi vào nội tâm của đối phương để cùng nhau nhìn nhận sự mềm yếu ở mỗi người, không từ bỏ bản thân lẫn đối phương, cùng nhau sửa đổi, nhắc nhở lẫn nhau. Trong thử thách hôn nhân, tôi hết sức tin rằng trải nghiệm và bài học nhất định sẽ giúp [hôn nhân] trở lại quỹ đạo đúng, sức sống sẽ dồi dào hơn”, Trịnh Tú Văn chai sẻ lý do khiến cô tha thứ cho chồng.

Hứa Chí An, chồng của Trịnh Tú Văn, đã bị bắt gặp tình tứ thân mật cùng á hậu Hồng Kong – Huỳnh Tâm Dĩnh trên ô tô. Sự việc đã khiến danh tiếng, hình ảnh của Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh xấu xí trong mắt người hâm mộ. Hứa Chí An là người đã có gia đình còn Tâm Dĩnh thì đang hò hẹn với một nam tài tử Hồng Kong.

Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng sau scandal ngoại tình - 3

Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An đã có 30 năm bên nhau. 

Ngay sau sự việc, Hứa Chí An đã mở cuộc họp báo bày tỏ sự hối hận về hành động của mình và cầu xin vợ, người hâm mộ tha thứ cho lỗi lầm của anh. Anh đã bật khóc trong suốt buổi họp báo. Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn kết hôn từ năm 2013 sau 20 năm hò hẹn tìm hiểu. Chuyện tình của họ được truyền thông Hồng Kong ca ngợi như một bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn có hậu.

Những lời tâm huyết và quyết định tha thứ của Trịnh Tú Văn dành cho chồng khiến fan rất ngạc nhiên. Một số khán giả cho rằng, diva xứ hương cảng là người trọng tình nghĩa và không muốn sự nghiệp của Hứa Chí An tiêu tan vì scandal ngoại tình. Hiện tại, công ty quản lý đã thông báo ngừng mọi hoạt động của Hứa Chí An vì sự ném đá dữ dội của cộng đồng mạng. Nếu hai người ly hôn, sự nghiệp của anh coi như chấm hết, vì thế, Trịnh Tú Văn hi vọng sự bao dung của mình có thể “cứu” Hứa Chí An.

Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng sau scandal ngoại tình - 4

Trịnh Tú Văn xem scandal ngoại tình của chồng giống như một thử thách trong hôn nhân và giúp vợ chồng cô bước sang một giai đoạn mới. 

Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn đã trải qua nhiều sóng gió, vài lần tan hợp trước khi trở thành vợ chồng. Trịnh Tú Văn cũng từng biết ơn ông xã khi ở bên cô trong giai đoạn cô bị trầm cảm nặng, mất niềm tin vào cuộc sống và hôn nhân. Và cũng chính sự chân thành của Chí An khi không bỏ cuộc cầu hôn cô tới 7 lần đã giúp Tú Văn hiểu và trân trọng hơn giá trị gia đình. Tình nghĩa 30 năm sâu đậm cũng là một trong những lý do khiến Trịnh Tú Văn không buông tay Hứa Chí An trong giai đoạn khó khăn nay.

Trịnh Tú Văn tha thứ cho chồng sau scandal ngoại tình - 5

Bạn bè tiết lộ, Trịnh Tú Văn vừa kết thúc một đợt điều trị trầm cảm. 

Mi VânTheo Ifeng

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close