Pháp Luật

Trộm chó, hai “cẩu tặc” bị đánh thương vong

 Hai thanh niên đi ăn trộm chó lúc rạng sáng bị người dân phát hiện và vây bắt đánh đập, hậu quả khiến 1 người chết, 1 người đang cấp cứu tại bệnh viện.

Trộm chó, hai cẩu tặc bị đánh thương vong - 1

Hiện trường vụ hai nam thanh niên trộm chó bị dân đánh và đốt xe máy.

Chiều 27/2, trao đổi với phóng viên , ông Phan Minh Trọng – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã Mã Thành cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 2-3h sáng ngày 27/2, tại địa bàn xóm Đồng Nhân, xã Mã Thành, huyện Yên Thành.

Trộm chó, hai cẩu tặc bị đánh thương vong - 2

Khi đó, công an xã Mã Thành nhận được tin báo có hai nam thanh niên trộm chó bị người dân vây đánh trên đoạn đường liên xã. Khi lực lượng công an xã có mặt tại hiện trường, phát hiện hai nam thanh niên nằm bất tỉnh, cạnh đó là chiếc xe máy bị đốt cháy cùng 3 con chó, 1 bộ kích điện bắt chó (có 2 con chó đã chết, 1 con đang sống).

Trộm chó, hai cẩu tặc bị đánh thương vong - 3

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân.

“Một người được cho là bị dân đánh chết (người này được xác định là trú tại xóm 9, xã Xuân Thành, Yên Thành, Nghệ An), 1 người bị thương rất nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.”, ông Trọng nói.

Nhận được tin báo, trưa 27/2, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với công an huyện Yên Thành tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân.

Nguyễn Phê

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close