Thể Thao

Trọng tài rút nhầm thẻ đỏ ở V-League bị treo còi

 Trong trận cầu giữa Hải Phòng- Đà Nẵng tại vòng 5 V-League, trọng tài Trần Trung Hiếu đã có sai sót nghiêm trọng ở phút 49 khiến cho ông bị treo còi bắt đầu từ vòng 6 V-League.

Ở trận đấu này, Hữu Phúc của Hải Phòng đã có pha phạm lỗi nguy hiểm với Âu Văn Hoàn của Đà Nẵng. Thay vì rút thẻ phạt cho cầu thủ Hữu Phúc, trọng tài chính điều khiển trận đấu Trần Trung Hiếu đã rút thẻ đỏ với …Trịnh Văn Lợi trong sự khó hiểu của khán giả và phản đối quyết liệt của BHL đội bóng đất Cảng, khiến trận đấu bị gián đoạn tới 5 phút.

Trọng tài rút nhầm thẻ đỏ ở V-League bị treo còi - 1

Trọng tài Trần Trung Hiếu bị treo còi từ vòng 6 V-League 2019

Sau khi hội ý với các trọng tài, ông Hiếu mới nhận ra sai lầm của mình và thu hồi thẻ đỏ đã rút với Trịnh Văn Lợi để chuyển sang Hữu Phúc. Sự nhầm lẫn của trọng tài Hiếu cùng một số tình huống cầm còi không thực sự chính xác khiến trận đấu trở nên rất căng thẳng.

Kết quả trận cầu này có đến hai thẻ đỏ được rút ra. Sau trận đấu với kết quả hoà 1-1, cả HLV Lê Huỳnh Đức của Đà Nẵng và Trương Việt Hoàng của Hải Phòng đều thể hiện sự bức xúc với công tác trọng tài.

Được biết, sau khi tổng hợp các báo cáo, Ban trọng tài đã ra quyết định kỷ luật nội bộ trọng tài Trần Trung Hiếu, tuy nhiên treo còi bao nhiêu trận thì không được công bố do quy định của FIFA.

Trước đó, ở vòng 4 V-League, trọng tài Nguyễn Trọng Thư cầm còi trận Bình Dương tiếp Viettel trên sân Gò Đậu cũng đã gây nên nhiều tranh cãi bởi các quyết định sai lầm. Sau đó, con trai cựu trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi đã không được mời làm nhiệm vụ ở vòng 5.

T.Đ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close