Thể Thao

Trung vệ Đình Trọng nghỉ thêm 3 tháng vì tái phát chấn thương

 Kết quả tái khám chấn thương tại Singapore cho thấy, trung vệ Trần Đình Trọng đau lại vết thương cũ, dự đoán phải 2-3 tháng nữa mới có thể trở lại sân cỏ.

Cũng theo chuẩn đoán của các bác sĩ tại Singapore, việc Đình Trọng tái phát chấn thương là do anh trở lại thi đấu đỉnh cao quá sớm, khiến vết đau cũ không có đủ thời gian để hồi phục hoàn toàn.

Trung vệ Đình Trọng nghỉ thêm 3 tháng vì tái phát chấn thương - 1
Đình Trọng sẽ phải nghỉ thêm 3 tháng vì tái phát chấn thương (ảnh: Trọng Vũ)

Trước đó, trung vệ số 1 của bóng đá Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á, diễn ra hồi tháng 1 vừa rồi tại Thái Lan.

Sau giải đấu này, Đình Trọng trở lại với CLB Hà Nội, nhưng đội bóng thủ đô không thể sử dụng Đình Trọng ở giai đoạn đầu của mùa giải 2020, vì anh không đủ thể lực. Đình Trọng không được đăng ký ở 2 trận đấu chính thức gần nhất của CLB Hà Nội, đó là trận tranh Siêu cúp quốc gia với CLB TPHCM và trận vòng 1 V-League 2020, gặp Nam Định.

Trung vệ Đình Trọng nghỉ thêm 3 tháng vì tái phát chấn thương - 2
Đình Trọng nhìn Duy Mạnh chấn thương, đồng thời bản thân anh cũng chưa được thi đấu (ảnh: Vũ Dũng)

Sau vòng 1 V-League, Đình Trọng cùng người đồng đội Duy Mạnh sang Singapore khám chấn thương, Duy Mạnh được phẫu thuật chấn thương dây chằng, còn Đình Trọng được các bác sĩ tại Singapore đưa ra chẩn đoán như trên.

Theo thông tin từ phía CLB Hà Nội, phải mất 2 – 3 tháng nữa, trung vệ số 1 của bóng đá Việt Nam mới có thể trở lại sân cỏ, và anh sẽ vắng mặt thêm vài vòng đấu nữa tại V-League (nếu giải bóng đá vô địch quốc gia vẫn tiếp tục diễn ra giữa mùa dịch Covid-19).

Dù sao thì việc Đình Trọng nghỉ thêm 2 – 3 tháng chưa gây ảnh hưởng lớn đến đội tuyển Việt Nam, vì vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á đã tạm hoãn, đồng thời Đình Trọng đang bị “treo giò” ở trận đấu quốc tế chính thức tiếp theo của đội tuyển Việt Nam, sau khi anh nhận thẻ đỏ ở trận gặp U23 CHDCND Triều Tiên tại VCK U23 châu Á.

K.Đ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close