Giáo Dục

Trường ĐH Hồng Đức tập trung sinh viên học trở lại vào ngày 17/2

 Sau 2 tuần nghỉ học để phòng tránh bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây ra, Trường ĐH Hồng Đức thông báo tập trung sinh viên, học viên trở lại trường học tập từ ngày 17/2.

Ngày 13/2, thông tin từ Trường ĐH Hồng Đức cho biết, đơn vị này vừa có thông báo về việc tập trung sinh viên, học viên trở lại trường học tập và một số biện pháp ngăn ngừa sự lây lan của Covid-19 trong nhà trường.

Trường ĐH Hồng Đức tập trung sinh viên học trở lại vào ngày 17/2 - 1
Trường ĐH Hồng Đức thông báo tập trung sinh viên, học viên trở lại trường học tập từ ngày 17/2.

Theo đó, sinh viên, học viên sẽ tập trung trở lại trường học tập kể từ ngày 17/2, riêng các lớp học môn Giáo dục quốc phòng – an ninh tiếp tục nghỉ học theo Thông báo số 10/TB-ĐHHĐ ngày 6/2.

Nhà trường cũng đề nghị, đối với những sinh viên đang thuộc diện cách ly tại địa phương; sinh viên đang bị sốt, ho hoặc tức ngực thì chưa tập trung trở lại trường học tập để tiếp tục thực hiện cách ly hoặc điều trị.

Trường ĐH Hồng Đức cũng đã tổ chức phun thuốc tiêu độc, khử trùng và tổng vệ sinh phòng học, nhà ở nội trú sinh viên; trang bị xà phòng rửa tay tại các khu vệ sinh trong trường; bố trí các bàn có nước rửa tay khô sát trùng tại các giảng đường cho giảng viên, sinh viên sử dụng khi đến lớp học.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, nhân viên, sinh viên và học viên nghiêm túc thực hiện một số giải pháp nhằm ngăn ngừa sự lây lan của Covid-19 như thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang khi đến trường, giữ ấm cơ thể, tăng cường sức khỏe…

Trước đó, để phòng chồng và ngăn ngừa sự lây lan của virus corona, Trường ĐH Hồng Đức đã thông báo cho sinh viên, học viên nghỉ học 2 tuần đến hết ngày 16/2.

Duy Tuyên

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close