Giáo Dục

Trường ĐH Thủ Dầu Một công bố điểm chuẩn đối với 3 phương thức xét tuyển

 Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Thủ Dầu Một vừa thông báo điểm chuẩn trúng tuyển dành cho phương thức xét học bạ, xét kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM và tuyển thẳng học sinh giỏi lớp năm 12.

Trường ĐH Thủ Dầu Một công bố điểm chuẩn đối với 3 phương thức xét tuyển - 1

Thí sinh trong kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức. Thí sinh có thể dùng kết quả kỳ thi để xét tuyển vào trường ĐH Thủ Dầu Một

Theo đó, điểm trúng tuyển học bạ (cho tất cả các tổ hợp) cao nhất là 24 điểm ở hai ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục Tiểu học; mức điểm chuẩn thấp nhất là 18.

Còn đối với phương thức xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực thì điểm chuẩn từ 500 -700; trong đó hai ngành cao nhất Giáo dục mầm non và Giáo dục Tiểu học lấy 700 điểm, kế đến ngành Giáo dục học 600 điểm.

Điểm trúng tuyển các ngành cụ thể như sau:

Trường ĐH Thủ Dầu Một công bố điểm chuẩn đối với 3 phương thức xét tuyển - 2
Trường ĐH Thủ Dầu Một công bố điểm chuẩn đối với 3 phương thức xét tuyển - 3

Điểm trúng tuyển trên là điểm không nhân hệ số, khu vực 3 và không thuộc diện ưu tiên. (chưa tính điểm đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên)

– Đối với thí sinh đã đăng ký phương thức Tuyển thẳng học sinh giỏi lớp năm 12, được tuyển thẳng vào trường đúng ngành mà thí sinh đã đăng ký.

– Điều kiện trúng tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, Trường sẽ từ chối nhập học nếu các thông tin như: điểm xét tuyển, chế độ ưu tiên mà thí sinh đã khai trên hồ sơ đăng ký xét tuyển không đúng.

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại đây.

Lê Phương

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close