Xã Hội

Trưởng phòng TN-MT sử dụng bằng tốt nghiệp PTTH không hợp pháp

 Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đã sử dụng bằng tốt nghiệp phổ thông trung học (PTTH) không hợp pháp để lập hồ sơ vào học trung học chuyên nghiệp.

Ngày 22/3, Huyện ủy Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) đã thực hiện xử lý kỷ luật với hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Đoàn Văn Nhuần, Huyện ủy viên, Đảng ủy viên Đảng ủy Khối kinh tế, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tài nguyên – môi trường huyện Trảng Bom.

Trước đó, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom đã tổ chức hội nghị để cho ý kiến vào một số nội dung, trong đó có xem xét việc thi hành kỷ luật ông Đoàn Văn Nhuần. Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom đã bỏ phiếu biểu quyết đề nghị thi hành kỷ luật ông Nhuần với hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng.

Ông Đoàn Văn Nhuần được xác định đã vi phạm khi sử dụng bằng tốt nghiệp PTTH không hợp pháp để lập hồ sơ tuyển sinh vào học trung học chuyên nghiệp; sau đó đã dùng bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp để học chuyên môn nghiệp vụ cao hơn và kê khai trong hồ sơ lý lịch cán bộ, đảng viên để được tuyển dụng công chức.

Vĩnh Thủy

 

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close