Pháp Luật

Truy tìm người đàn ông đi xe máy là nghi can sát hại dã man một bảo vệ

 Sau khi sát hại dã man người bảo vệ Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), kẻ thủ ác đã lấy xe máy nạn nhân rồi bỏ đi khỏi hiện trường và vứt lại cách đó 10km.

Ngày 17/10, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đang tiếp tục truy tìm hung thủ đã ra tay sát hại bảo vệ của Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu – anh Đặng Văn Thành (SN 1974, trú xã Quỳnh Hồng) vào ngày 13/10 vừa qua.

Trước đó vào sáng 14/10, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đến trụ sở thì thấy cổng cơ quan vẫn đóng. Người này sau đó đi tìm bảo vệ thì thấy bảo vệ Thành nằm chết trên vũng máu sau tòa nhà chính.

Truy tìm người đàn ông đi xe máy là nghi can sát hại dã man một bảo vệ - 1

Hiện trường là trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nơi xảy ra vụ việc.

Kiểm tra hiện trường cho thấy, phòng thủ quỹ của cơ quan bị phá cửa. Chiếc két sắt bên trong cũng bị kẻ gian phá nhưng chưa trộm được tiền. Có thể kẻ trộm đã lẻn vào trụ sở này để trộm nhưng bị bảo vệ Thành phát hiện được.

Bước đầu phán đoán đối tượng trộm đã lao ra đuổi chém bảo vệ Thành rồi dùng gạch đập vào đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng cướp xe máy của nạn nhân rồi bỏ đi khỏi hiện trường. 

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã ra thông báo tìm chiếc xe máy của nạn nhân bị cướp đi. Đến chiều 14/10, cơ quan chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy này cùng chiếc mũ bảo hiểm màu vàng của nạn nhân được bỏ lại tại bãi đất trống ở TX. Hoàng Mai (Nghệ An).

Truy tìm người đàn ông đi xe máy là nghi can sát hại dã man một bảo vệ - 2

Hình ảnh hung thủ đã ra tay sát hại bảo vệ Thành rồi cướp xe máy bỏ đi.

Qua thu thập hình ảnh từ camera, cơ quan chức năng đã tìm thấy được hình ảnh của đối tượng gây án nên ra thông báo truy tìm. Đặc điểm nhận dạng của đối tượng này là nam giới, mặc quần áo màu sáng (dạng quần áo công nhân). Đối tượng này có bị thương sau khi gây án.

Cơ quan công an ra thông báo và đề nghị người dân có phát hiện đối tượng nào khả nghi và có đặc điểm như trên thì báo về cho cơ quan công an qua Trung tá Hồ Xuân Thành – Đội trưởng đội Trọng án, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An, SĐT: 0692904512 hoặc 0904651777 để phối hợp giải quyết.

Nguyễn Duy

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close