Xã Hội

Truy tìm tài xế gây tai nạn khiến mẹ tử vong, thai nhi trong bụng nguy kịch

 Sau khi va chạm với xe máy trên QL5, tài xế ô tô đã bỏ mặc nạn nhân là một phụ nữ đang mang thai cùng một bé trai mới 4 tuổi bị thương rất nặng tại hiện trường.

Truy tìm tài xế gây tai nạn khiến mẹ tử vong, thai nhi trong bụng nguy kịch - 1

Chị Hương đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng, 2 con chị Hương (bé trai 4 tuổi và thai nhi 34 tuần tuổi) được cứu sống và đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng hôm nay (14/11) cho biết, đơn vị vừa phát thông tin truy tìm tài xế gây tai nạn khiến một phụ nữ tử vong và 2 con của người phụ nữ đang phải điều trị tại bệnh viện.

Thông báo gửi đến các phòng nghiệp vụ, công an các quận, huyện tại thành phố Hải Phòng và Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương cùng các cơ sở sửa chữa, buôn bán phụ tùng xe ô tô.

Trước đó vào khoảng 21h50 ngày 9/11, tại KM86+900, QL5 (đoạn chạy qua xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP Hải Phòng), xe mô tô BKS 15AA-066.63 do chị Đặng Thị Hương (SN 1997, ở xã Nam Sơn), đang mang thai ở tuần thứ 34, điều khiển chở con trai là Nguyễn Nam Hải (SN 2014) đã xảy ra va chạm với xe ô tô chưa rõ BKS và người điều khiển.

Hậu quả, chị Hương và cháu Hải đều bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Xe mô tô và ô tô hư hỏng nặng.

Chị Hương sau khi được cấp cứu tại bệnh viện đã tử vong vào ngày 11/11 do vết thương quá nặng. Cháu bé 4 tuổi và thai nhi 34 tuần tuổi trong bụng chị Hương được cứu sống.

Truy tìm tài xế gây tai nạn khiến mẹ tử vong, thai nhi trong bụng nguy kịch - 2

Công an huyện An Dương phát đi thông báo truy tìm tài xế gây tai nạn 

Cơ quan CSĐT Công an huyện An Dương đề nghị các đơn vị, cơ sở như trên, quá trình làm việc nếu phát hiện hoặc có thông tin đến chiếc ô tô kể trên thì liên lạc ngay với cơ quan CSĐT Công an huyện.

Theo tìm hiểu của phóng viên, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chị Hương đang mang thai 34 tuần tuổi. Ngay sau khi được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành mổ bắt con theo chỉ định. Bé trai 2 kg đã chào đời, hiện đang được chăm sóc tại Khoa sơ sinh Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.

Cháu Nguyễn Nam Hải (4 tuổi) cũng đang được điều trị tại Khoa Ngoại chấn thương cùng Bệnh viện trên trong tình trạng  chấn thương vùng mặt.

An Nhiên

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close