Xã Hội

Truy tìm thanh niên “bốc đầu” xe máy trên đường phố Đà Nẵng

 Chiều 17/10, tin từ Phòng Cảnh sát giao thông – Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin ban đầu và đang làm rõ clip ghi nhận trường hợp một người điều khiển “bốc đầu” xe máy khi đang đi giữa đường.

Clip người đi xe máy “bốc đầu” ở Đà Nẵng được đăng tải trên mạng xã hội

Theo ghi nhận của PV, ngày 17/10, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi hình phản ánh trường hợp người điều khiển “bốc đầu” xe máy mang BKS 72… trên một đoạn đường khá dài khi đang tham gia giao thông. Clip được cho là ghi lại hình ảnh nhìn thấy trên đường Võ Nguyên Giáp, TP Đà Nẵng.

Dư luận bày tỏ sự bức xúc với người điều khiển xe máy coi thường luật an toàn giao thông này.

Trao đổi với PV , đại diện Phòng CSGT – Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin có clip đăng trên mạng nói trên và đang làm rõ. Nếu xác minh rõ có trường hợp vi phạm luật an toàn giao thông như clip phản ánh sẽ mời người điều khiển xe máy trong clip đến cơ quan chức năng để làm việc, xử lý phạt nguội theo quy định.

Được biết, Công an TP Đà Nẵng đã xử lý phạt nguội nhiều trường hợp vi phạm luật an toàn giao thông qua xác minh làm rõ thông tin phản ánh trên mạng xã hội. Trong đó có trường hợp một đoàn xe ô tô ngang nhiên nối đuôi vượt đèn đỏ khi đi qua giao lộ ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng hồi tháng 4/2019.

Tâm An

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close