Công Nghệ

Truyền thông Myanmar tiết lộ kế hoạch Bphone 3 tại nước này

 Pyi Myanmar, một trong 3 tờ báo lớn nhất ‘đất nước của những ngôi chùa’, hôm qua 27/6/2019 đã có bài phỏng vấn ông Lê Quang Hiệp, Tổng giám đốc Bkav Myanmar, trong đó tiết lộ Bphone 3 sẽ được chính thức phân phối qua nhà mạng Mytel từ đầu tháng 7/2019.

Truyền thông Myanmar tiết lộ kế hoạch Bphone 3 tại nước này - 1

Trong bài báo, ông Hiệp chia sẻ về chiếc điện thoại thông minh do Bkav sản xuất, kế hoạch phát triển sản phẩm tại thị trường Myanmar cũng như giới thiệu về Bkav. Bộ đôi Bphone 3 và Bphone 3 Pro sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Myanmar từ đầu tháng 7/2019 tại gần 100 cửa hàng Mytel trên khắp đất nước này. Mytel là liên doanh di động Myanmar có Viettel chiếm 49% cổ phần.

Khi được hỏi về kế hoạch phát triển Bphone tại Myanmar, ông Hiệp cho biết tập đoàn Bkav đến đất nước này không chỉ vì mục đích thương mại mà còn là một công ty có trách nhiệm xã hội, hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm di động tốt nhất để phục vụ khách hàng Myanmar với chiếc điện thoại an toàn nhất thế giới.

Trong trả lời phỏng vấn trên tờ báo lớn của Myanmar, Tổng giám đốc Bkav Myanmar cũng chia với độc giả của Pyi Myanmar rằng Bkav không chỉ là là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam về bảo mật mà cả nghiên cứu, chế tạo phần cứng như nhà thông minh, smartphone. Sản phẩm Bkav chuẩn bị bán tại Myanmar là chiếc điện thoại mới nhất và tốt nhất của hãng.

Truyền thông Myanmar tiết lộ kế hoạch Bphone 3 tại nước này - 2

Có thể thấy Bkav đã chuẩn bị rất kỹ cho Bphone trong lần chinh phục thị trường Myanmar này. Sau khi thành lập công ty Bkav Myanmar đầu năm nay, Bphone 3 đã xuất hiện cùng Mytel trong quảng cáo trên các kênh truyền hình phổ biến nhất Myanmar là MRTV4 và MRTV6. Tại đó, ngôi sao hạng A của Myanmar là Nay Toe đã đọc rap quảng cáo gói cước tính theo từng giây của Mytel với điện thoại Bphone 3 trên tay người dùng đủ mọi đối tượng từ doanh nhân, trí thức đến sinh viên, người nông dân.

Myanmar được xem là thị trường tiềm năng với tỷ lệ tăng trưởng mạnh của các sản phẩm tiêu dùng công nghệ. Trước Bkav một số thương hiệu lớn của Việt Nam đã xuất hiện tại quốc gia này và gặt hái được những thành công nhất định.

Tân Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close