Thể Thao

Từ chối ghế ở VFF, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam sang châu Âu dự vòng loại Champions League

 Thay vì tranh ghế Phó Chủ tịch tài chính VFF thay ông Cấn Văn Nghĩa, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam sẽ dự khán trận đấu của Sarajevo và Celtic tại vòng sơ loại UEFA Champions League mùa giải 2019-2020.

Trước đó, ông Nguyễn Hoài Nam là một trong những ứng viên nặng ký của cuộc đua tới chiếc ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính – vận động tài trợ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, cuối cùng người được đích thân bầu Đức tiến cử đã từ chối, không quan tâm tới chuyện nhân sự VFF.

Từ chối ghế ở VFF, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam sang châu Âu dự vòng loại Champions League - 1

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đang sở hữ CLB Sarajevo

Thay vào đó, vị doanh nhân này đã cùng gia đình lên đường sang Bosnia và Herzegovina hôm 7/7 để chuẩn cho trận đấu quan trọng của Sarajevo – đội bóng mà ông sở hữu thi đấu tại vòng sơ loại UEFA Champions League mùa giải 2019-2020.

Trận đấu Sarajevo và Celtic sẽ diễn ra lúc 0h45 tối nay theo giờ Việt Nam trên sân Sim Ferhatovic Hase – sân nhà của Sarajevo. Đây là trận lượt đi vòng sơ loại thứ nhất UEFA Champions League mùa giải 2019-2020. Trận lượt về giữa 2 đội sẽ diễn ra vào ngày 18/7.

Sarajevo là nhà đương kim vô địch giải Bosnia và Herzegovina mùa giải vừa qua với 70 điểm sau 21 trận thắng, 7 trận hòa và 5 trận thua. Đây là chức vô địch lần thứ 4 trong lịch sử 72 năm của đội bóng này.

Trong quá khứ, Sarajevo từng lọt vào vòng 16 đội Cúp C1 châu Âu nhưng nó cách đây đã 52 năm. Đội bóng này cũng 1 lần góp mặt ở vòng 16 đội Cúp C2 châu Âu vào mùa giải 1982-1983.

T.Đ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close