Thể Thao

Từ chối MU, Barcelona, De Ligt đạt thỏa thuận tới Juventus

 Trung vệ Matthijs De Ligt đã quyết định từ chối cả MU và Barcelona để sang Juventus làm đồng đội của C.Ronaldo.

Sau mùa giải vô cùng thành công trong màu áo Ajax, trung vệ Matthijs De Ligt đã trở thành “món hàng hot” khi được nhiều CLB hàng đầu châu Âu để ý. Trong thời gian qua, cả MU, Barcelona, PSG đều đặt vấn đề chiêu mộ trung vệ người Hà Lan.

Từ chối MU, Barcelona, De Ligt đạt thỏa thuận tới Juventus - 1

De Ligt đạt thỏa thuận gia nhập Juventus

Dù vậy, cuối cùng, Matthijs De Ligt đã quyết định từ chối tất cả các CLB này để gia nhập Juventus và làm đồng đội với C.Ronaldo. Theo nguồn tin từ Sky Italia, trung vệ trẻ người Hà Lan đã quyết định gia nhập Juventus theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Mức lương của Matthijs De Ligt ở Juventus khá cao vào khoảng 24 triệu euro/năm. Anh trở thành người có lương cao thứ 2 ở Serie A, chỉ sau người đồng đội mới C.Ronaldo (lương 31 triệu euro/năm).

Hiện tại, mức phí chuyển nhượng của Matthijs De Ligt vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo một vài nguồn tin, Juventus đã phải chi không dưới 75 triệu euro để có được sự phục vụ của tuyển thủ Hà Lan.

Sau khi chiêu mộ Matthijs De Ligt, Juventus cũng sẽ cài điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 150 triệu euro để giữ chân cầu thủ này.

Việc Juventus chiêu mộ Matthijs De Ligt là điều tất yếu của Juventus. Dàn trung vệ lừng danh của CLB gồm Chiellini, Barzagli hay Bonucci đều đã luống tuổi. Do đó, Lão bà cần phải bổ sung thêm một trung vệ trẻ. Trong đội hình của CLB lúc này cũng có trung vệ đầy tiềm năng là Rugani.

H.Long

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close