Pháp Luật

Từ chối yêu đương, một phụ nữ nghi bị người tình sát hại

 Nga và Khải yêu nhau hơn 5 năm nhưng sau đó Nga từ chối yêu đương với Khải. Vì quá tức giận khi người yêu chia tay nên Khải đã ra tay giết chết Nga.

Sáng 29/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ hình sự nghi can Lê Quốc Khải, 33 tuổi, ngụ xã Mong Thọ A, huyện Châu Thành (Kiên Giang) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án này là chị Võ Thị Kim Nga, 23 tuổi, ngụ phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá.

Tại cơ quan Công an, Khải khai nhận, giữa Khải và Nga đều có gia đình và đã ly hôn, mỗi người đều có một con riêng.

Khoảng hơn 5 năm trước, do mai mối nên Khải và Nga đã đến với nhau, thỉnh thoảng sống với nhau như vợ chồng. Hàng ngày Khải làm nghề sửa chữa điện thoại để kiếm tiền trang trải cuộc sống cho cả hai.

Từ chối yêu đương, một phụ nữ nghi bị người tình sát hại - 1

Đối tượng Lê Quốc Khải 

Nhưng khoảng 1 tuần trước (khi xảy ra án mạng), bỗng nhiên Nga không nghe điện thoại và chặn tin nhắn với Khải. Nghi ngờ người vợ hờ có người tình mới nên Khải tìm hiểu và được Nga thừa nhận là đã có người yêu khác. Nga nói lời chia tay với Khải với lý do Khải không còn khả năng lo cho cuộc sống của Nga.

Quá đau khổ, Khải nuôi ý định sẽ giết chết Nga nếu không hàn gắn được tình yêu. Nghĩ là làm, vào chiều 26/3, Khải đi mua 2 cây dao cất giấu trong người rồi đến nhà tìm Nga để nói chuyện.

Cả hai đã đến Công viên Hoa Biển, thuộc khu phố 5, phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá để tâm sự. Tại đây, Nga không đồng ý hàn gắn lại tình yêu nên đã bị Khải dùng dao đâm nhiều nhát vào người, Nga van xin tha mạng để nuôi con nhưng không được, rồi ngã gục, chết tại chỗ.

Khải lạnh lùng bỏ đi, rồi mang dao vứt xuống sông, sau đó bỏ về nhà thì bị công an đến bắt giữ.  

Nguyễn Hành

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close