Pháp Luật

Tung clip “nóng” đe doạ, ép buộc người yêu cũ nối lại tình cảm

 Ngày 23/3, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Võ Văn Vương (26 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) để điều tra, làm rõ hành vi dùng clip “nóng” đe dọa, ép buộc người yêu cũ nối lại tình cảm.

Thông tin ban đầu, Võ Văn Vương và chị H.L.C. (ngụ TP Bảo Lộc) quen biết nhau qua mạng xã hội Facebook. Năm 2018, Vương từ TPHCM lên TP Bảo Lộc thuê nhà trọ để ở. 

Lúc này, Vương thường xuyên qua lại với chị C. và 2 người có quan hệ yêu đương. Trong những lần 2 người thân mật với nhau, Vương lấy điện thoại quay lại.

 

Tung clip “nóng” đe doạ, ép buộc người yêu cũ nối lại tình cảm - 1

Võ Văn Vương tại cơ quan điều tra

Sau hơn 1 năm yêu nhau, thấy Vương là người hay ghen tuông và hay đánh đập nên chị C. đã chủ động nói lời chia tay nhưng Vương không đồng ý.

Để ép chị C. nối lại tình cảm với mình, ngày 19/3, Võ Văn Vương dùng tài khoản Zalo gửi một số clip “nóng” của 2 người và nhắn tin với nội dung đe dọa, ép buộc chị C. quay lại với mình.

Sau đó Vương tạo một tài khoản Facebook mang tên Nguyễn Kim Loan rồi đưa các clip “nóng” của mình và chị C. lên mạng xã hội.

Nhận được trình báo của chị C., Công an TP Bảo Lộc đã vào cuộc điều tra, xác minh. 

Đến trưa 22/3, khi Võ Văn Vương đang đi xe khách bỏ trốn về TPHCM thì bị các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp Công an TP Bảo Lộc bắt giữ.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

N. Hà

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close