Giới Trẻ

Tuyên dương 30 Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu tỉnh Quảng Trị

 Ngày 22/3, 30 cán bộ đoàn, đại diện cho hơn 120.000 đoàn viên, thanh niên tỉnh Quảng Trị có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, nghiên cứu khoa học, bảo vệ an ninh-quốc phòng đã được tặng giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu”.

Lễ tuyên dương các đoàn viên, thanh niên được Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức, nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Tham dự lễ tuyên dương các đoàn viên, ông Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà 30 thanh niên tiêu biểu được vinh danh lần này và đoàn thanh niên Quảng Trị nói chung đã đạt được trong thời gian qua.

Tuyên dương 30 Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu tỉnh Quảng Trị - 2

Ông Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị đánh giá cao thành tích của lực lượng đoàn viên.

Bí thư tỉnh Quảng Trị yêu cầu lực lượng đoàn viên, thanh niên đẩy mạnh các phong trào lập thân, lập nghiệp, xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động; không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động các phong trào, chương trình ngày càng phong phú nhưng phải gắn liền với thực tế.

Ông Nguyễn Văn Hùng yêu cầu các cấp chính quyền trong tỉnh cần quan tâm sát sao nguyện vọng và có hình thức hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, xây dựng và phát triển kinh tế kịp thời.

Ban tổ chức đã tặng giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị” cho 30 cán bộ đoàn, đại diện cho hơn 120.000 đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh Quảng Trị đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, nghiên cứu khoa học, bảo vệ an ninh quốc phòng.

Đây là những gương mặt trẻ đã thể hiện sự sáng tạo, tư duy với những cách làm mới và hiệu quả. Với sự nỗ lực không mệt mỏi và quyết tâm dám nghĩ, dám làm, đội ngũ đoàn viên tiêu biểu đang ngày càng khẳng định vai trò nòng cốt của tuổi trẻ Quảng Trị trong các phong trào hành động của Đoàn thanh niên, cùng góp sức phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh-quốc phòng.

Đ. Đức

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close