Thể Thao

Tuyển thủ Anh tổ chức tiệc thác loạn trong thời gian cách ly chống dịch

 CLB Man City của Anh cho biết họ sẽ kỷ luật hậu vệ Kyle Walker sau khi có bằng chứng cho thấy tuyển thủ Anh này tổ chức tiệc thác loạn tại nhà, trong thời gian cách ly chống dịch Covid-19.

Ngoài án kỷ luật nội bộ của Man City, Kyle Walker có khả năng đối diện với những rắc rối khác từ phía chính quyền thành phố, về hành động nêu trên, bởi toàn nước Anh đang thực hiện việc tự cách ly tại nhà, cũng như giãn cách xã hội, nhằm ngăn dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Theo thông tin từ báo chí Anh, hôm thứ Tư vừa rồi, Walker và một người bạn đã trả cho hai cô gái, gồm một người bản địa và một phụ nữ gốc Brazil số tiền 2.200 bảng (khoảng 64 triệu đồng), khi 2 cô gái này được yêu cầu đến nhà của Kyle Walker.

Tuyển thủ Anh tổ chức tiệc thác loạn trong thời gian cách ly chống dịch - 1
Kyle Walker đối diện với án phạt vì tổ chức tiệc thác loạn tại nhà trong thời gian cả nước Anh tự cách ly chống dịch Covid-19

Hậu vệ tuyển thủ quốc gia Anh được cho là tổ chức tiệc thác loạn tại nhà, cùng với người bạn và 2 cô gái nói trên.

Sự việc bị lộ khi chính các cô gái nói trên thông báo hành vi vi phạm quy tắc chống dịch Covid-19 của Kyle Walker. Điều đáng nói hơn ở chỗ, chỉ trước đó vài giờ, chính hậu vệ đang khoác áo CLB Man City này còn lên trang cá nhân của mình kêu gọi mọi người ở yên trong nhà, hạn chế tiếp xúc với nhiều người, để tránh nguy cơ nhiễm và lây nhiễm virus Corona.

Phía CLB Man City nhanh chóng tuyên bố hành vi của Kyle Walker là không thể chấp nhận, nó chống lại nỗ lực chung của toàn bộ xã hội, trong việc ngăn chặn dịch Covid-19.

Về phía Kyle Walker, cầu thủ này cũng lên tiếng hành vi của mình: “Tôi muốn nói lời xin lỗi về những gì mà tôi đã làm hồi tuần trước. Xin lỗi vì tôi đã làm mọi người thất vọng”.

Khả năng Kyle Walker sẽ nhận án phạt nội bộ từ phía CLB Manchester City, cũng như từ chính quyền thành phố Manchester. Trước đó, đội trưởng của CLB Aston Villa Jack Grealish thậm chí còn bị phạt vì lỗi nhẹ hơn nhiều, đó là đến thăm một người bạn ở thành phố Birmingham (Anh) trong thời gian cách ly.

Thiện Nhân

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close