Giải trí

Tyler Perry trả tiền cho người lớn tuổi mua sắm tại 73 cửa hiệu

 Các vị khách lớn tuổi đi siêu thị tại Georgia và New Orleans (Mỹ) sáng thứ 4 vừa qua đã rất xúc động khi biết nam diễn viên Tyler Perry thay họ thanh toán hóa đơn.

Tyler Perry trả tiền mua đồ thay người cao tuổi

Nam diễn viên Tyler Perry đã có một nghĩa cử đẹp khi thanh toán hóa đơn mua sắm cho tất cả các vị khách lớn tuổi tại 73 cửa hiệu ở Georgia và New Orleans (Mỹ) sáng thứ 4 vừa qua.

Theo đó, những vị khách lớn tuổi mua hàng tại 44 cửa hiệu Kroger và 29 cửa hiệu Winn Dixie đều được mang đồ trở về nhà mà không mất một xu.

Tyler Perry trả tiền cho người lớn tuổi mua sắm tại 73 cửa hiệu - 1

Tyler Perry có nhiều nghĩa cử đẹp trong mùa dịch Covid-19

Tyler Perry luôn coi Georgia và New Orleans là que ehương của mình. Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên nổi tiếng cho biết: “Tyler Perry muốn làm một cái gì đó đặc biệt để cứu trợ ngay lập tức cho một số người dễ bị tổn thương nhất trong hai thành phố mà anh ấy coi là nhà.”

Tyler Perry trả tiền cho người lớn tuổi mua sắm tại 73 cửa hiệu - 2

Khách đi mua sắm xúc động khi được Tyler trả tiền hóa đơn

Tyler Perry trả tiền cho người lớn tuổi mua sắm tại 73 cửa hiệu - 3

Hôm chủ nhật, 5/4 vừa qua, nam diễn viên Tyler Perry cũng có hành động đẹp giúp đỡ nhân viên nhà hàng khi phải trải qua giai đoạn dịch bệnh vô cùng khó khăn này.

Khi diễn viên 50 tuổi ghé vào một nhà hàng ở Houston, Mỹ, anh đã để lại một khoản tiền tip lớn cho các nhân viên ở đó.

Tyler đã boa cho 42 nhân viên của nhà hàng này – mỗi người 500 USD và tổng số tiền boa là 21.000 USD. Nghĩa cử đẹp của “sao” phim Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows khiến các nhân viên nhà hàng vô cùng xúc động. Được biết Tyler là khách quen của nhà hàng ngày, anh ghé vào đây ăn tối rất thường xuyên.

Tyler Perry khoe nhà siêu sang

Kiều Minh

Theo DM

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close