Thể Thao

U19 Việt Nam 0-0 U19 Thái Lan (hiệp 1): Chủ nhà bỏ lỡ đáng tiếc

 Trận chung kết giải U19 quốc tế giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan đang diễn ra. Xuân Tạo vừa có pha bỏ lỡ vô cùng đáng tiếc.

Phút 38: NGUY HIỂM! Petcharat nhận được đường chuyền của đồng đội nhưng cầu thủ này lại khống chế không tốt, khiến anh lỡ cơ hội đối mặt với thủ môn của U19 Việt Nam.

Phút 31: KHÔNG VÀO! Hàng thủ U19 Việt Nam mắc sai lầm để Sitthinan có cơ hội đánh đầu cận thành. Rất may, cầu thủ của U19 Thái Lan đã dứt điểm chệch cột dọc trong gang tấc.

Phút 29: Từ pha tạt bóng bên cánh phải, Xuân Tạo dứt điểm trong tư thế khó nhưng cầu thủ U19 Thái Lan đã can thiệp kịp thời.

Phút 23: U19 Thái Lan vẫn chủ trương chơi phòng ngự, nhường thế trận cho U19 Việt Nam.

Phút 18: Quốc Thành dính chấn thương và phải rời sân, nhường vị trí cho Nam Trường.

Phút 17: Việt Hoàng đã phải nhận thẻ vàng.

Phút 13: KHÔNG VÀO! Từ pha bóng bật ra, Thanh Khôi đã tung ra cú dứt điểm căng như kẻ chỉ từ ngoài vòng cấm. Đáng tiếc, bóng đi vọt xà trong gang tấc.

Phút 10: U19 Việt Nam đang thi đấu tự tin và ép sân so với đối thủ.

Phút 7: KHÔNG VÀO! Từ đường chọc khe thông minh của Thanh Khôi, Xuân Tạo đã băng xuống đối mặt với thủ môn. Cầu thủ này đã vượt qua được cả thủ môn của U19 Thái Lan nhưng anh lại không thể dứt điểm thành công. Trung vệ Raksongkham đã về giải nguy kịp thời.

Phút 5: U19 Việt Nam thi đấu có phần ép sân. Đức Tú vừa có pha đi bóng táo bạo nhưng không vượt qua được “rừng” cầu thủ Thái Lan.

Phút 2: Trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh. Hai đội gần như không có ý định thăm dò.

Trận đấu bắt đầu.

U19 Việt Nam 0-0 U19 Thái Lan (hiệp 1): Chủ nhà bỏ lỡ đáng tiếc - 1

U19 Việt Nam hát quốc ca

 

ĐỘI HÌNH RA SÂN

U19 Việt Nam: Quan Văn Chuẩn – Vũ Tiến Long, Trần Quốc Thanh, Nguyễn Thanh Khôi, Trần Mạnh Quỳnh, Đặng Quang Tú, Phạm Xuân Tạo, Nguyễn Văn Tài, Ngô Đức Hoàng, Bùi Long Nhật, Võ Hữu Việt Hoàng.

U19 Thái Lan: Soponwit Rakyart – Phongsakon Trisat, Nitibodin Makot, Chiraphong Raksongkham, Kritsada Nontharat, Natcha Promsomboon, Sitthinan Rungreuang, Phadungkiat Artkitkarn, Suphaphon Sutthisak, Phoochit Petcharat, Guntapon Keereeleang

Cả U19 Việt Nam và U19 Thái Lan đều thi đấu ấn tượng ở giải U19 quốc tế. Họ xứng đáng góp mặt trong trận chung kết.

Trong trận đấu ở vòng bảng, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 0-0. Và trận chiến hôm nay hứa hẹn cũng vô cùng căng thẳng. Trước trận đấu, hai đội đã thể hiện quyết tâm chiến thắng trong phát biểu ở buổi họp báo. Liệu chăng, vinh quang sẽ gọi tên ai?

H.Long

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close