Thể Thao

U23 Việt Nam chia tay Thái Lan về nước ăn Tết

 Sau trận thua Triều Tiên ở giải U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam lên đường về nước, chuẩn bị đón Tết dân tộc cùng người thân, gia đình.

Theo đó, đội tuyển U23 Việt Nam chia làm hai nhóm về nước. Một nhóm bay về TPHCM lúc 14h40, hạ cánh lúc 16h30. Sau đó một số thành viên ở nhóm này tiếp tục bay ra Hà Nội vào buổi tối cùng ngày.

U23 Việt Nam chia tay Thái Lan về nước ăn Tết - 1

U23 Việt Nam chia làm hai nhóm về nước trong ngày 17/1

Nhóm thứ hai bay từ Bangkok về Hà Nội lúc 19h15 và hạ cánh lúc 16h30. Sở dĩ thầy trò HLV Park Hang Seo phải chia ra như vậy là vì tất cả đổi vé sát ngày. Không chỉ có đội tuyển U23 Việt Nam mà nhiều phóng viên cũng phải chờ thêm 1 ngày mới về được nước vì hết vé.

Dù rất buồn khi bị loại ở vòng bảng, nhưng có lẽ các thành viên U23 Việt Nam sẽ nhanh quên nỗi buồn này vì Tết đã cận kề. Nhiều cầu thủ như Quang Hải, Tiến Linh, Đức Chinh…đã thi đấu cả năm, nên Tết là dịp tất cả đoàn tụ với gia đình.

Theo kế hoạch, cuối tháng 3 tới đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Malaysia, vòng loại World Cup 2022. Hiện tại đoàn quân của HLV Park Hang Seo đang dẫn bảng G với 11 điểm, hơn Malaysia 2 điểm.

Thùy Anh (Từ Bangkok)

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close