Công Nghệ

Ứng dụng Zoom vào Việt Nam qua nhà phân phối CMS

 CMS trở thành đối tác cung cấp bản quyền phần mềm hội họp trực tuyến Zoom, ứng dụng hiện rất phổ biến ở Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Ứng dụng Zoom vào Việt Nam qua nhà phân phối CMS - 1

Zoom cho phép kết nối và tương tác mạnh mẽ trong các buổi họp

 CMS cho biết, từ ngày 22/3 đơn vị này trở thành đối tác cung cấp bản quyền phần mềm hội họp trực tuyến Zoom, góp phần đối phó với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Được cung cấp bởi công ty công nghệ của Mỹ – Zoom Video Communications, phần mềm Zoom đến nay đã được hơn 170.000 tổ chức trên toàn cầu sử dụng và đánh giá là giải pháp để làm việc, hội họp và học hành từ xa một cách hiệu quả.

Khi dịch bệnh bùng phát, giải pháp hội nghị truyền hình Zoom đã thay đổi văn hóa làm việc, tạo ra môi trường trao đổi trực tuyến ở bất kỳ đâu có máy tính, thiết bị di động với kết nối Internet.

Tại Việt Nam hiện nay, Zoom đã được hàng nghìn trường học, trung tâm giáo dục tìm hiểu, sử dụng để duy trì việc dạy và học cho giáo viên, học sinh sau hơn 2 tháng nghỉ dịch.

Bên cạnh bản miễn phí (thời lượng giới hạn 40 phút), hiện bản pro của Zoom được CMS phân phối với 3 gói là Pro, Business, Enterprise, giúp người dùng tổ chức hội họp, giảng dạy và học tập liên tục tới 24h, khắc phục tình trạng gián đoạn hay ảnh hưởng tới chất lượng hội nghị trực tuyến.

Hội họp trực tuyến không chỉ là giải pháp tạm thời vượt qua mùa dịch mà còn là xu hướng tất yếu của tổ chức, doanh nghiệp và đào tạo trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0

Bảo Khánh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close