Thể Thao

Văn Hậu: “U23 Việt Nam sẽ thắng U23 Thái Lan”

 Hậu vệ Đoàn Văn Hậu thể hiện sự tự tin rất cao khi trước cuộc đối đầu quan trọng với U23 Thái Lan,ở lượt cuối bảng K vòng loại U23 châu Á 2020.

Chia sẻ với báo chí trước buổi tập chiều 25/3, Văn Hậu cho biết: “”U23 Việt Nam đã có trận đấu vất vả trước U23 Indonesia. Rất may, chúng tôi đã giành chiến thắng vào phút cuối. Toàn đội đã xả hơi, thoải mái tinh thần, ăn uống thật tốt để hướng tới trận gặp U23 Thái Lan”.

Văn Hậu: “U23 Việt Nam sẽ thắng U23 Thái Lan” - 1

Văn Hậu và các đồng đội quyết tâm đánh bại U23 Thái Lan

Theo Đoàn Văn Hậu, việc U23 Việt Nam chưa thể phát huy hết khả năng ở trận gặp U23 Indonesia là do đội bóng có nhiều cầu thủ mới, chưa kịp thích nghi với sơ đồ mới và toàn đội cũng chưa có nhiều thời gian để tập luyện cùng nhau.

Cá nhân Đoàn Văn Hậu có sở trường chơi cánh trái nhưng ở giải này cũng được HLV Park Hang Seo kéo xuống chơi trung vệ. Theo cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC, anh đã rất nỗ lực để đáp ứng yêu cầu của BHL.

Trước cuộc đối đầu với Thái Lan, Đoàn Văn Hậu thể hiện sự tự tin: “Toàn đội sẽ nỗ lực hết mình và luôn hướng tới mục tiêu chiến thắng mỗi lần ra sân.

U23 Thái Lan là đội bóng có lối chơi bóng nhỏ và rất bình tĩnh. Chúng ta cũng phải thật bình tĩnh để giải quyết trận đấu khi đối đầu với họ”.

T.Đ

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close