Thể Thao

Văn Quyết giành giải Bàn thắng đẹp nhất AFC Cup

 Sau một tuần bình chọn, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ lệ 51% trên tổng số 66654 lượt bình chọn, ở cuộc đua giải Bàn thắng đẹp nhất do AFC tổ chức.

Văn Quyết giành giải Bàn thắng đẹp nhất AFC Cup

Đó là tình huống làm bàn vào lưới vào lưới CLB Ceres Negros (Philippines) trong trận ra quân của Hà Nội FC ở AFC Cup 2017. Ở bàn thắng này, Văn Quyết đã có pha đỡ bóng tinh tế trước khi tung người bắt vô-lê đẹp mắt từ cự ly khoảng 10m, khiến thủ môn đối phương phải bó tay. Bàn thắng được thực hiện trên SVĐ Mỹ Đình.

Văn Quyết có tỷ lệ bình chọn là 51%, hơn pha làm bàn xếp thứ 2 của Safee Sali (Malaysia) 5% phiếu bầu. Đây là phần thưởng xứng đáng với Văn Quyết, sau những gì anh thể hiện ở CLB Hà Nội nhiều năm trở lại đây. 

Đặc biệt trong 2 năm qua, vai trò của Văn Quyết rất quan trọng, góp công lớn giúp đội bóng thủ đô gặt hái nhiều thành công. Trước đó, Văn Quyết là đại diện duy nhất của bóng đá Việt Nam lọt top 9 tiền vệ châu Á được yêu thích nhất do kênh Fox Sports Asia bình chọn.

Với giải thưởng này, Văn Quyết có thêm động lực để phấn đấu, đồng thời hy vọng vào cơ hội được HLV Park Hang Seo gọi lại đội tuyển Việt Nam.

Văn Quyết giành giải Bàn thắng đẹp nhất AFC Cup - 1

Thùy Anh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close