Tâm Sự

Về nhà dọn đồ, vô tình tôi nghe được cuộc điện thoại của chồng nên đã âm thầm lên kế hoạch để vạch trần bộ mặt thật của anh

Tôi rơi vào thế tình ngay lý gian, đến cả bố đẻ cũng không tin và cho rằng tôi là đứa con gái hư hỏng.

Sống với nhau mấy năm trời, chưa bao giờ tôi nghĩ chồng mình như vậy. Dù gì cũng là vợ chồng, lại đến với nhau vì tình yêu nên tôi tin tưởng chồng hết mực. Người ta cứ bảo tôi dại vì lúc nào cũng lo nghĩ cho anh ta. Nhưng phải ở trong cuộc mới hiểu, làm vợ thì mấy ai không muốn vun vén cho gia đình?

Trước đây chồng tôi rất thương vợ con. Tiền thì không có nhưng lúc nào tình cảm cũng rất mặn nồng. Khi ấy anh chỉ làm nhân viên bình thường cho một công ty về dược. Còn tôi thì làm giáo viên cho một trường gần nhà. Chúng tôi có với nhau một cậu con trai, trộm vía con tôi ngoan và kháu khỉnh lắm.

Có lẽ mọi chuyện bắt đầu từ cuối năm ngoái, khi chồng tôi tìm được một công việc lương cao hơn. Anh bảo ở đó, anh có cơ hội phát triển bản thân. Mặc dù khối lượng công việc ở chỗ mới nhiều hơn nhưng tôn trọng và ủng hộ chồng. Nhiều lần cầm những đồng lương mà chồng mang về, tôi còn cảm thấy tự hào nữa.

IMG_4961 (2) (1)

Ngay lập tức, chồng tôi gọi điện cho bố mẹ sang đón tôi về. (Ảnh minh họa)

Nhưng đúng là không có cái gì đến một cách tự nhiên cả. Chồng tôi mới vào công ty vài tháng đã được giao cho những dự án quan trọng. Lúc ấy tôi còn nghĩ năng lực của chồng mình quá tốt nên cấp trên mới ưu ái. Vậy mà không phải, gần đây chồng tôi đi công tác triền miên. Anh cũng chẳng quan tâm đến vợ con như trước. Chúng tôi cãi nhau nhiều hơn, mà mỗi lần có chuyện, chồng tôi đều muốn ly dị.

Cho đến tuần trước, khi đang ngủ, tôi bỗng nhận được một tin nhắn lạ. Tin nhắn ấy rõ ràng là: “Thanh à, chồng em ngủ chưa? Anh đợi em ở nhà nghỉ cũ, phòng 301”. Chồng tôi bật dậy tra hỏi, đúng tên của tôi và vào giữa đêm nên tôi không biết giải thích thế nào. Gọi lại cho số kia nhưng họ không bắt máy. Ngay lập tức, chồng tôi gọi điện cho bố mẹ sang đón tôi về.

Bố tôi đến và tát con gái một cái đau điếng vì làm ông mất mặt. Còn tôi, dù trong sạch nhưng chẳng ai tin, điện thoại còn đó, tin nhắn thì ghi rõ tên tôi. Vậy là tôi rời căn nhà có mồ hôi nước mắt của mình.

พลอย-เฌอมาลย์5-1024x682

Chỉ vài ngày mà thái độ của chồng tôi khác hẳn, bỏ người tình vì hết tiền, anh lại quay về lạy lục xin tôi quay lại. (Ảnh minh họa)

Hôm ấy tôi về nhà dọn một số đồ, đang định mở cửa thì nghe tiếng chồng tôi cười: “Nhờ có cách của mày mà tao tống cổ mẹ con nó đi. Giờ chỉ cần làm đơn ly hôn rồi lấy cả căn nhà nữa là xong. Tao sắp vớ được mỏ vàng rồi”. Tôi quay về và nghĩ lại tất cả mọi chuyện. Sau đó, tôi lên kế hoạch theo dõi và biết chồng mình đang cặp kè sếp của anh.

Không còn cách nào khác, tôi gửi đơn kiến nghị lên giám đốc về hành vi của chồng ngoại tình. Ngoài ra, bạn bè của chồng tôi cũng biết hết sự thật về việc anh cặp kè với người khác và màn kịch bày ra để tống cổ vợ khiến anh xấu hổ không dám ra đường. Chỉ vài ngày mà thái độ của chồng tôi khác hẳn, bỏ người tình vì hết tiền, anh lại quay về lạy lục xin tôi quay lại. Nhưng bây giờ tôi đã không còn chút tình nghĩa gì với anh nữa. Một lần bị phản bội là quá đủ với tôi rồi.

L.L
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Related Articles

Back to top button
Close