Thể Thao

Vì Công Phượng, Incheon United làm điều chưa từng có trong lịch sử

 Ban lãnh đạo CLB Incheon United đã quyết định giảm 50% giá vé cho CĐV Việt Nam để vào sân cổ vũ cho Công Phượng trong những trận đấu vào tháng Tư.

Dù chưa được sử dụng nhiều ở CLB Incheon United nhưng Công Phượng vẫn có sức hút lớn ở Hàn Quốc. Theo báo giới nước này, số lượng vé bán ra trong từng trận đấu (và cả mùa) của Incheon United đã tăng vọt trong mùa giải này.

190330_190215_355.jpg

CLB Incheon United sẽ giảm 50% giá vé cho CĐV Việt Nam để vào sân cổ vũ Công Phượng trong tháng 4

Trong bối cảnh ấy, CLB Incheon United đã đưa ra động thái “chiều lòng” CĐV Việt Nam để gia tăng lượng người ủng hộ CLB. Cụ thể, đội bóng Hàn Quốc thông báo sẽ giảm 50% giá vé cho những người hâm mộ Việt Nam để vào sân cỗ vũ cho Công Phượng trong tháng Tư.

Những CĐV người Việt có thể dễ dàng mua vé ở quầy bán vé của Incheon United. Họ chỉ cần xuất trình hộ chiếu (có ghi quốc tịch Việt Nam) là sẽ được giảm giá. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, CLB Incheon United có động thái giảm giá vé sâu tới vậy.

Trong tháng Tư, Incheon United sẽ có 3 trận đấu với Daegu, Ulsan Hyundai và Seongnam. Với màn trình diễn tương đối ổn trong thời gian qua, khả năng Công Phượng được sử dụng là không nhỏ.

Ở trận gần nhất với Sangju Sangmu, chân sút xứ Nghệ đã được vào sân ở phút 65. Cầu thủ này đã nhận được lời khen từ CĐV Hàn Quốc sau trận đấu.

Vào lúc 14h00 ngày mai (31/3), Incheon United sẽ chạm trán với Suwon Bluewing. Những người hâm mộ Việt Nam đang háo hức chờ Công Phượng ra sân.

H.Long

 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close