Giải trí

Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân bật khóc vì chàng thạc sĩ chạy xe ôm bị dè bỉu

 Việt Hương, Ngọc Hân đã rơi nước mắt với sự thiệt thòi của anh chàng bị dè bỉu bởi gương mặt “lưỡi cày” nhưng vẫn quyết tâm chạy xe ôm để nuôi giấc mơ học thạc sĩ. Hoa hậu Ngọc Hân cũng chia sẻ những trải nghiệm xúc động mà chính cô đã trải qua.

Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, Đại Nghĩa đã chứng kiến nhiều câu chuyện cảm động của các bạn sinh viên, học sinh, người khó khăn bị khiếm khuyết về ngoại hình và những người đồng tính mong muốn được chuyển giới, sống thật với con người mình.

Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân bật khóc vì chàng thạc sĩ chạy xe ôm bị dè bỉu - 1

Việt Hương: “Nhiều người nói là Hương thấp quá đi “kéo giò” đi… Tôi không đẹp nhưng có cái miệng góp vui cho đời”.

Khi nói về bản thân, Việt Hương tự nhận mình không phải là một người có ngoại hình đẹp: “Hương thấy mình không đẹp, Hương chỉ dễ nhìn và có cái miệng góp vui cho đời. Nhiều người nói là Hương thấp quá đi “kéo giò” đi nhưng Hương lại không cho rằng, đó là một bất lợi của mình. Hương thấp để thấy nhiều người cao hơn và hơn nữa là thấy Ngọc Hân đẹp thế nào” – nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Nữ diễn viên hài cho biết, tuy vậy cô rất đồng cảm với những người khi sinh ra đã bị khiếm khuyết một phần nào đó trên cơ thể. Việt Hương xúc động khi nghe câu chuyện của chàng “thạc sĩ xe ôm” Duy Phương, chàng trai quân nhân Khánh Du và hot girl chuyển giới Thoại Vy.

Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân bật khóc vì chàng thạc sĩ chạy xe ôm bị dè bỉu - 2

“Thạc sĩ xe ôm” Duy Phương chia sẻ câu chuyện trong quá khứ của mình.

Duy Phương từng bị bạn bè dè bỉu vì sở hữu gương mặt “lưỡi cày” khiến anh mất đi cơ hội làm việc ở nhiều nơi. Bên cạnh đó, chính vì không xin được việc sau khi hoàn thành chương trình đại học, anh phải chạy xe ôm để nuôi giấc mơ học thạc sĩ của mình. Chứng kiến câu chuyện cảm động ấy, Việt Hương, Ngọc Hân đã rơi những giọt nước mắt đồng cảm.

Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân bật khóc vì chàng thạc sĩ chạy xe ôm bị dè bỉu - 3

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô khâm phục những người không may mắn có ngoại hình ưa nhìn, lành lặn nhưng vẫn vươn lên đáng quý.

Chứng kiến câu chuyện của chàng thạc sĩ, Ngọc Hân khuyên giới trẻ: “Chúng ta sinh ra may mắn vì có ngoại hình ưa nhìn, lành lặn nhưng có không ít người lại không được như thế. Chúng ta phải nhận ra sự may mắn ấy và càng quý trọng họ nhiều hơn. Họ không được may mắn như mọi người nhưng vẫn vươn lên thì thật đáng quý”.

Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân bật khóc vì chàng thạc sĩ chạy xe ôm bị dè bỉu - 4

Việt Hương, Ngọc Hân lặng người xúc động lắng nghe những câu chuyện của các bạn trẻ.

Ngọc Hân kể, cô từng viết trên trang cá nhân nhân dịp kỉ niệm 7 năm đăng quang Hoa hậu rằng: “Khi cô đội vương miện, người ta nói Hoa hậu gì mà đen thế, mắt bé thế, xấu quá. Cô thật chẳng để tâm lắm, vì suy cho cùng, niềm hạnh phúc kia quá đỗi lớn lao và bất ngờ.

Bố mẹ luôn dạy cô gái rằng thước đo giá trị của một con người được đo bằng tổng giá trị những việc mà mình làm cho người khác. Xấu hay đẹp là nằm ở trong tâm, vì vẻ ngoài thì dễ tàn phai, chỉ có cốt cách, tinh thần và trái tim là còn mãi.

Sau đêm đăng quang bố nói với cô gái: “Có những người lao động cả đời mà chẳng mơ đến vinh quang, vậy mà vinh quang của con và các bạn lại chỉ đến sau 15 ngày và 1 đêm trên sân khấu, vậy chẳng phải là phù du hay sao?…

(…) Cho đến hôm nay cô gái ấy có thể hoàn toàn tự tin nói với bố rằng: “Vinh quang của con không hề phù du, sức mạnh của nó đã đem lại những giá trị thật cho chính con và những người xung quanh”.

Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân bật khóc vì chàng thạc sĩ chạy xe ôm bị dè bỉu - 5

Việt Hương rưng rưng nghe câu chuyện của Duy Phương, Thoại Vy… Cô còn hứa sẽ làm mai cho hot girl chuyển giới.

Bên cạnh đó, với câu chuyện của Thoại Vy, hành trình từ một chàng trai nghèo nuôi giấc mơ được chuyển giới, được sống thật với bản thân khiến không ít người khâm phục. Thoại Vy cho biết, sau khi có khởi đầu mới, cô đã được sống là chính mình, thậm chí mẹ ruột cũng không nhận ra sự thay đổi của cô.

Với ngoại hình xinh đẹp như hiện tại Việt Hương đã không ngần ngại hứa làm mai cho cô một chàng trai tốt trong tương lai.

Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân bật khóc vì chàng thạc sĩ chạy xe ôm bị dè bỉu - 6

Rất nhiều câu chuyện của các bạn trẻ đã mang đến cảm xúc khác nhau cho các nghệ sĩ.

Tại chương trình, các nghệ sĩ còn lắng nghe nhiều trường hợp bị khiếm khuyết nặng, khó khăn. Ngọc Hân, Việt Hương cùng các chuyên gia, khách mời đã lựa chọn trao các suất quà hỗ trợ, động viên các bạn trẻ vươn lên trong cuộc sống. Trường hợp của cô gái bị sụp mí bị bạn bè trong lớp học trêu chọc đến mức nghỉ học đã khiến MC Đại Nghĩa xót xa. 

Anh tâm sự: “Trước đó, tôi đã là một diễn viên nhưng lại bị sụp một mí mắt, điều đó khiến tôi không tự tin. Chính vì thế, tôi đã đi phẫu thuật và hoàn toàn thay đổi. Tôi kể để cho các bạn hiểu trong cuộc sống quan trọng mình phải có ý chí, vươn lên chứ chúng ta càng tự tin càng khiến người khác không coi trọng mình”.

Phương NhungẢnh: Cotin

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close