Giải trí

Việt Hương khoe thành tích học tập “khủng” của con gái tại Mỹ

 Danh hài Việt Hương và ông xã – nhạc sĩ Hoài Phương xúc động chia sẻ kết quả học tập vượt xa mong đợi của bố mẹ của con gái tại Mỹ.

Mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương hào hứng chia sẻ bảng điểm của con gái. “Bố mẹ luôn nói con phải cố gắng hết mình học cho tốt, còn kết quả thế nào cũng được. Hôm nay nhận được kết quả bài thi của tiểu bang mà con đã làm cuối năm học vừa rồi, nhìn số điểm con đạt được mà bố muốn khóc (nhưng không dám vì sợ mẹ cho là bố yếu đuối).

Việt Hương khoe thành tích học tập “khủng” của con gái tại Mỹ - 1

Gia đình hạnh phúc của Việt Hương, Hoài Phương và con gái.

Con gái của bố giỏi quá! Trong tờ kết quả dưới đây, cột 3 là điểm trung bình của tiểu bang California, cột 2 là trung bình của trường Ethan Allen (một trong những trường được đánh giá cao nhất trong học khu Garden Grove Unified School District), còn cột 1 là điểm của con. Điểm toán của con là điểm tuyệt đối luôn. Không biết gene của ai đây nhỉ? Thôi con nói đi! Con muốn được thưởng gì đây?”, ông xã của Việt Hương viết.

Danh hài Việt Hương cũng xúc động chia sẻ lại dòng trạng thái của ông xã: “Nhận được 2 giấy báo cuối năm học của con, (thường bên này gởi vào đầu năm học) đang xúc động, đọc cái status của anh ấy (ông xã Việt Hương) mắc cười tụt cảm xúc. Con học vui nha con vậy mà điểm tuyệt đối trên mức tiêu chuẩn của Tiểu bang California luôn. Toán là hết cột điểm luôn, vui trong lòng, tặng quà cả nhà chịu không?”

Việt Hương khoe thành tích học tập “khủng” của con gái tại Mỹ - 2
Việt Hương khoe thành tích học tập “khủng” của con gái tại Mỹ - 3

Vợ chồng nữ danh hài xúc động chia sẻ về thành tích học tập của con gái.

Cách đây không lâu, Việt Hương cũng từng khoe thành tích đạt huy chương đồng môn Wushu trong giải đấu tổ chức tại Bắc California (Hoa Kỳ) của con gái.

Theo lời chia sẻ của nữ danh hài thì con gái 10 tuổi Elyza Nguyễn Phương Vy dù sinh ra ở Mỹ nhưng nói tiếng Việt rất tốt. Vì công việc chạy show bận rộn nên việc chăm con, Việt Hương đành nhờ ông xã phần nhiều.

Việt Hương khoe thành tích học tập “khủng” của con gái tại Mỹ - 4

Không chỉ học giỏi, con gái Việt Hương còn đoạt giải thưởng khi tham gia các cuộc thi khác.

Hà Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close