Công Nghệ

VinSmart tung bộ đôi smartphone mới giá dưới 2 triệu đồng

 Ngay trong tháng 9 năm nay, VinSmart sẽ tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm mới hướng đến phân khúc phổ thông với mức giá dưới 2 triệu đồng.

Dẫn một nguồn tin riêng uy tín của , thương hiệu Việt này sẽ tung ra thị trường di động trong nước bộ đôi Vsmart Star và Vsmart Bee từ ngày 3/9 tới đây. Đây là bộ đôi điện thoại thuộc thế hệ thứ hai của Vsmart, sau Vsmart Live.

VinSmart tung bộ đôi smartphone mới giá dưới 2 triệu đồng - 1
Vsmart Star

Nguồn tin này cho biết, Vsmart Star hướng đến phân khúc giới trẻ với mức giá vào khoảng 1,99 triệu đồng nhưng trang bị cấu hình khá mạnh mẽ. Trong đó, Vsmart Star là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng chip xử lý Snapdragon 215 của Qualcomm, đi cùng RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Hãng này cũng đưa vào mẫu Star hệ thống camera kép xóa phông độ phân giải 8 MP + 2 MP, đi kèm với những thuật toán trí tuệ nhân. Star cũng sở hữu pin lớn 3000mAh và sạc nhanh 10W.

Phiên bản này được trang bị hệ điều hành VOS 2.0 do hãng phát triển dựa trên nền tảng Android 9.0.

VinSmart tung bộ đôi smartphone mới giá dưới 2 triệu đồng - 2
Vsmart Bee

Đối với Bee, một sản phẩm sử dụng nền tảng Android Go đầu tiên của VinSmart có mức giá 1,39 triệu đồng.

Bee được hãng này trang màn hình lớn 5.45 inch và bộ nhớ trong lớn 16GB, gấp đôi các sản phẩm trong tầm giá. Thế hệ Bee mới cũng trang bị camera selfie 5MP, camera chính 8 MP, RAM 1 GB và nguồn pin đi kèm 2.500 mAh.

Hiện tại nguồn tin riêng cũng tiết lộ, bộ đôi sản phẩm này đã sẵn sàng về các hệ thống bán lẻ để lên kệ từ ngày 3/9 tới đây.

Huy Anh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close