Tâm Sự

“Vợ bạn thân tung bằng chứng ngoại tình của chồng cô ấy và vợ tôi lên facebook”

 Tôi đang sống trong những ngày đen tối nhất và nhục nhã nhất. Hai người tôi sống ngay bên cạnh tôi – vợ và bạn thân – đã quay ra phản bội tôi, họ có quan hệ tình cảm ngoài luồng.

Vợ bạn thân tung bằng chứng ngoại tình của chồng cô ấy và vợ tôi lên facebook - 1

Vợ người bạn thân của tôi từng tìm tôi nói về mối hoài nghi của cô ấy, nhưng trong khi tôi chưa có động thái gì cô ấy đã đơn phương hành động, rình rập thu thập bằng chứng ngoại tình rồi tung hê hết mọi việc lên facebook “cho cả thiên hạ biết”.

Đến giờ tôi cảm thấy mình vô cùng nhục nhã, không thể ngẩng mặt nhìn ai. Đi đâu cũng có cảm giác người ta đang rì rầm sau lưng mình vì cái chuyện đang ầm ầm trên facebook.

Người ta chỉ tôi là thằng đàn ông bị cắm sừng, là thằng có vợ đi phá hoại hạnh phúc gia đình người ta bị “tố” trên facebook.

Đối với một thằng đàn ông, không gì cay đắng hơn lấy phải một người vợ lăng loàn, phản bội. Nó chứng tỏ người đàn ông ấy là bất lực, hèn kém, không quản nổi vợ, không đủ hấp dẫn khiến cô ta phải tìm kiếm bên ngoài.

Đời tôi khốn nạn hơn là vợ ngoại tình với ngay thằng bạn mà tôi tin tưởng nhất.

Tôi không biết phải làm sao trong tình cảnh bây giờ, phải đối diện và giải quyết sự việc với từng người như thế nào? Từ vợ, bạn, đến vợ của bạn, hai bên gia đình nội ngoại và dư luận xung quanh?  

Nhiều khi đoản nghĩ tôi muốn tung hê hết tất cả, đánh cho thằng mình từng coi là bạn một trận thừa sống thiếu chết, đuổi con vợ lăng loàn ra khỏi nhà, bỏ ngay và luôn cho hả hê nỗi nhục của một thằng đàn ông, nhưng tôi còn hai đứa con, các con đều còn nhỏ.

Nhìn chúng, tôi không khỏi đau xót, mọi quyết định ngày hôm nay của tôi có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sự hình thành nhân cách, phát triển của các con sau này. Tôi không nỡ tách mẹ ra khỏi chúng, nhưng để các con theo mẹ, tôi cũng không thể sống nếu thiếu các con.

Tôi phải làm sao trước tâm bão này, khi người vợ kia vẫn đang hàng ngày rủa xả trên facebook, tung hứng với những lời rủa xả khác, và ai cũng biết “nữ chính” trong những bức ảnh nhơ nhớp đó là vợ của tôi?  

Trà Mi (Ghi theo lời kể của nhân vật)

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close