Giải trí

Vợ chồng hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Hồng Phượng nghẹn ngào bật khóc xin lỗi nhau

 Quốc Cơ và Hồng Phượng nghẹn ngào rơi nước mắt dành cho nhau nhiều lời cảm ơn, xin lỗi đầy xúc động. Cặp đôi khiến khán giả trầm trồ về chuyện từ yêu đến cưới như ngôn tình của mình.

Quốc Cơ và Hồng Phượng nghẹn ngào “xin lỗi” nhau

MC Hồng Phượng và nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ gặp nhau khi cả hai đều có được sự nghiệp vững chắc và vị trí riêng trong lĩnh vực của mình. MC Hồng Phượng khi đến với Quốc Cơ đã là gương mặt dẫn chương trình truyền hình tên tuổi của HTV, còn Quốc Cơ cùng với người anh em Quốc Nghiệp đã sống ở nước ngoài 5, 7 năm và đạt được những thành công nhất định.

Vợ chồng hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Hồng Phượng nghẹn ngào bật khóc xin lỗi nhau - 1

Quốc Cơ chia sẻ, khi anh đang muốn tự do bay nhảy ở trời Tây với bộ môn xiếc thì gặp Hồng Phượng – người phụ nữ tuyệt vời nhất anh từng gặp.

Xuất hiện tại chương trình Giải mã tri kỷ, nói về nhân duyên đến với nhau thì Hồng Phượng trả lời: “Lúc 20 tuổi cho đến lúc gặp anh Cơ là 33 tuổi thì Hồng Phượng gần như tự chủ tất cả mọi mặt đời sống của mình. Phượng cũng như những cô gái bây giờ luôn muốn độc lập, tự chủ, rất sợ lập gia đình vì nghe có vẻ rất trách nhiệm. Nhưng đến năm 30 tuổi khi mọi thứ đều đã ổn định, tôi đã có đầy đủ mọi thứ trong cuộc sống và cảm thấy mình thiếu một cái gì đó, tôi cần một người đồng hành cùng những lúc vui buồn, và Phượng gặp anh Cơ”. 

Hồng Phượng cũng khẳng định, Quốc Cơ xuất hiện đúng lúc, là người nữ MC cần và không hối hận khi chọn anh. Về phần Quốc Cơ, anh cũng đang muốn tự do bay nhảy ở trời Tây với bộ môn xiếc nhưng rồi anh gặp Hồng Phượng, người phụ nữ tuyệt vời nhất anh từng gặp.

Vợ chồng hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Hồng Phượng nghẹn ngào bật khóc xin lỗi nhau - 2

Từ lúc quen nhau cho đến lúc cưới chỉ 6 tháng, Quốc Cơ và Hồng Phượng như sinh ra để dành cho nhau

Chính vì vậy anh mạnh dạn đề nghị: “Hay mình cưới nhau đi em!” vì sợ người khác cướp mất một người phụ nữ vừa xinh đẹp, lại dịu dàng và phù hợp với mong muốn của Quốc Cơ.

Chương trình cũng phát lại đoạn clip Quốc Cơ cầu hôn Hồng Phượng và chính MC Khả Như cũng rơm rớm: “Em xem clip thì vô cùng xúc động. Thực sự lời cầu hôn như phép màu chữa lành vết thương, hàn gắn, kết nối và cộng hưởng hai người với nhau”.

Nói về màn cầu hôn bất ngờ đó, Quốc Cơ cho biết: “Người phụ nữ hạnh phúc nhất khi nhận được lời cầu hôn bất ngờ từ người mình yêu và Quốc Cơ muốn làm gì đó để cô ấy hạnh phúc hơn. Khi tôi chọn cô ấy thì tôi biết, cô ấy là điểm dừng và tôi trao trọn trái tim cho cô ấy”.

Vợ chồng hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Hồng Phượng nghẹn ngào bật khóc xin lỗi nhau - 3

Cặp đôi “bóc phốt” nhau.

Từ lúc quen nhau cho đến lúc cưới chỉ 6 tháng, Quốc Cơ và Hồng Phượng như sinh ra để dành cho nhau nhưng có vẻ như khi bước vào phần thử thách của chương trình thì cặp đôi khá lúng túng vì chỉ trả lời được 5/10 câu hỏi từ chương trình.

Ở phần soi mói, cả hai cũng tích cực “bóc phốt” nhau trên sân khấu. Hồng Phượng không hài lòng khi Quốc Cơ hay gọi cô là “Heo” dù khi đi tiếp khách hay dạy con. Còn lại cô cảm thấy khá hài lòng vì Quốc Cơ không bao giờ bắt cô động tay động chân vào bất cứ điều gì vì biết tính vợ vốn không giỏi trong công việc nội trợ.

Với Quốc Cơ, anh cảm thấy có lỗi với vợ vì để Hồng Phượng vượt cạn một mình khi anh cùng Quốc Nghiệp đi thi lập kỷ lục guiness thế giới. 

Vợ chồng hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Hồng Phượng nghẹn ngào bật khóc xin lỗi nhau - 4

Quốc Cơ xúc động kể chuyện vợ đi sinh con một mình.

“Khi Quốc Cơ về nước đã là hai tháng từ ngày cô ấy sinh con. Hồng Phượng phải tự đi sinh, tự chăm con trong suốt thời gian đó và tôi thấy vô cùng có lỗi. Người phụ nữ khi sinh con thực sự rất khó khăn và cần có người bên cạnh nhưng cô ấy không trách tôi. Cô ấy vẫn chúc mừng tôi đã đạt được thành công”.

Cuối chương trình, Quốc Cơ và Hồng Phượng dành cho nhau nhiều lời cảm ơn, xin lỗi đầy xúc động.

Vợ chồng hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Hồng Phượng nghẹn ngào bật khóc xin lỗi nhau - 5

Hồng Phượng nghẹn ngào rơi nước mắt xin lỗi chồng những khi cô bướng bỉnh làm anh tổn thương.

“Phải dùng bao nhiêu lời cảm ơn để nói với ông xã của mình? Cảm ơn anh đã luôn chia sẻ với em mọi thứ. Cảm ơn anh đã cùng em vượt qua rất nhiều khó khăn. Cảm ơn anh, sự bao dung của anh đã chở che cho hai mẹ con em dù trong bất cứ hoàn cảnh nào”, nữ MC nghẹn ngào, cô cũng xin lỗi vì những lần bướng bỉnh và làm tổn thương đến chồng.

Quốc Cơ cũng xúc động không kém: “Xin lỗi em vì đã giấu em rất nhiều vì sự nguy hiểm của nghề nghiệp, anh không thể kể hết tất cả những gì anh đã trải qua. Anh nghĩ là anh sẽ vượt qua được, cảm ơn em rất nhiều vì đã dùng tất cả trái tim mình để chăm sóc anh, yêu thương anh, giúp đỡ anh để anh có được những thành công này”.

Phương NhungẢnh: Cao Hoàng Trọng 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close