Tâm Sự

Vợ trẻ chết điếng khi clip nóng của chồng với người yêu cũ bị phát tán, nhưng hành động sau đó lại khiến người ta thán phục

Một buổi chiều đẹp trời, tất cả mọi người ở công ty Hoài xôn xao vì đoạn clip nóng của đôi trẻ nọ. Hoài cũng tò mò ghé vào nhưng cô như chết điếng khi nhận ra nhân vật chính chẳng phải ai khác mà chính là chồng mình.

Mọi người đang làm việc, bỗng 1 – 2 người la lên thất thanh khiến cả công ty xôn xao. Tưởng có chuyện gì, thì ra mọi người đang bàn tán rôm rả vì đoạn clip nóng của đôi bạn trẻ bị phát tán lên MXH. Hoài cũng tò mò, theo chân mấy cô đồng nghiệp xúm vào xem. Nhưng khi vừa nhìn thoáng qua gương mặt của nam chính, cô choáng váng. Chân Hoài chỉ muốn quỵ xuống, mắt cô hoa lên, còn ai vào đây nữa, chính là Thắng mà!

Rồi Hoài vờ nghén, bịt miệng chạy vội vào nhà vệ sinh. Nhưng lúc này, cô không kiềm được nữa, bật khóc như mưa. Buổi chiều hôm ấy, cô cảm giác cả thế giới như sụp đổ vậy. Mãi 1 hồi mới lấy lại được bình tĩnh, cô lảo đảo như người mất hồn trở lại bàn làm việc thì choáng váng khi thấy điện thoại rung liên hồi, 20 cuộc gọi nhỡ. Facebook thì có tới hàng trăm tin nhắn bạn bè, người thân, đồng nghiệp đã nhận ra và hỏi thăm cô.

Hoài không biết phải làm gì, cô lặng lẽ xin nghỉ sớm rồi ra về. Trước những ánh mặt ái ngại của đồng nghiệp, Hoài chỉ biết cố nhoẻn miệng cười, rồi bảo:

– Mọi người đừng nhìn em nữa, chuyện không hay cũng xảy ra rồi. Nếu thương em thì hãy cứ làm việc bình thường đi ạ.

Vợ trẻ chết điếng khi clip nóng của chồng với người yêu cũ bị phát tán, nhưng hành động sau đó lại khiến người ta thán phục - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Rồi Hoài bắt taxi trở về. Đầu cô như muốn nổ tung bởi những hình ảnh từ đoạn clip ấy cứ ám ảnh trong đầu. Cô biết cô gái ấy, đó chính là người yêu cũ của Thắng. Đoạn clip đó cũng là anh của vài năm trước chứ không phải mới đây. Nếu vì những chuyện đã qua mà làm quá lên thì cũng tội cho Thắng. Nhưng nếu bảo không ghen thì cũng không đúng, tim cô như muốn bị bóp nghẹt đây.

Sau một hồi, Hoài cố gắng giữ bình tĩnh để phân tích: Tại sao đoạn clip lại bất ngờ bị phát tán? Ai phát tán và tại sao lại là thời điểm này? Chắc chắn không phải Thắng vì anh đã lập gia đình, cô và anh đang sống rất hạnh phúc. Còn cô người yêu cũ khả năng cũng không, cô ta đang kinh doanh khá đắt khách, làm vậy chẳng phải ảnh hưởng danh tiếng lắm sao?

Miên man một hồi, Hoài cũng về tới nhà. Vừa thấy tiếng mở cửa, Thắng đã lao ra đón cô. Còn hơn cả Hoài, Thắng tỏ rõ sự căng thẳng, hoảng loạn và bối rối. Anh quỳ xuống ôm lấy chân Hoài mà bật khóc:

– Anh có quay, trước kia bọn anh quay vài lần. Sau chia tay anh vẫn giữ trong máy tính ở 1 folder riêng và nghĩ giữ làm kỉ niệm vì có chút tiếc nuối thôi, chứ anh hết tình cảm với cô ấy rồi. Anh cũng chưa từng mở lại từ lúc hai đứa mình yêu nhau. Anh cũng không biết tại sao bỗng dưng clip lại bị phát tán.

Vợ trẻ chết điếng khi clip nóng của chồng với người yêu cũ bị phát tán, nhưng hành động sau đó lại khiến người ta thán phục - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Rồi Hoài ôm lấy anh, thật may vì anh đã thành thật. Cô biết, lúc này mình càng cần phải bình tĩnh vì cô sẽ là chỗ tựa cho Thắng trước những chỉ trích từ dư luận. Và hơn hết, sự lên tiếng của cô mới chính là cách giải vây tốt nhất cho cả Thắng lẫn cô người yêu cũ.

2 ngày sau, để cho mọi chuyện lắng xuống 1 chút, Hoài mới lên chia sẻ trên facebook 1 dòng trạng thái khá ngắn: “Tôi đã chấp nhận được chuyện này vậy tại sao những người không quen biết như các bạn vẫn lên án anh? Dù không hề vui vẻ gì khi thấy quá khứ của chồng bị phơi bày, nhưng tin tôi đi, chẳng ai chưa từng sai trong quá khứ. Hơn nữa, đó cũng đâu phải chuyện sai trái gì, chỉ có người phát tán là sai thôi.”

Hành động cao cả của Hoài khiến rất nhiều người thán phục. Bạn bè của cả hai vào an ủi, động viên cặp đôi rất nhiều. Nhưng đặc biệt, sau cách hành xử đầy nhân văn của Hoài, Thắng càng biết ơn và yêu chiều vợ nhiều hơn.

Miss Mộng Mơ
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close