Tâm Sự

Với suy nghĩ đơn giản nên tôi đã đồng ý để anh trai kết nghĩa ngủ lại phòng trọ của mình, không ngờ sau đêm đó lại kéo theo bao biến cố khó lường

Lần đầu tiên chân ướt chân ráo bước ra thành phố tôi ngơ ngác như “bò đội nón”, cái gì cũng mới lạ và đáng sợ.

Lên thành phố, tôi không người thân thích, không biết bắt đầu làm công việc gì. Trong lúc cùng đường thì gặp được anh, một người đàn ông đẹp trai đi xe sang, xuất hiện trước mặt dang tay ra giúp đỡ.

Anh thuê phòng ở cho tôi, lại xin giúp tôi công việc trong một nhà máy sản xuất đồ nhựa trong khu công nghiệp. Sự giúp đỡ nhiệt tình của anh khiến tôi rất áy náy, còn anh bảo chỉ cần sau khi có lương đãi bữa cơm là đủ.

Là cô gái quê mùa đơn thuần nên tôi chỉ nghĩ anh là người tốt, muốn giúp đỡ những cô gái gặp khó khăn. Vài ngày sau khi quen nhau tôi đã nhận anh là anh trai kết nghĩa.

Mỗi khi rảnh rỗi anh chở tôi đi chơi hay mua sắm đồ, tình cảm hai anh em là rất vô tư không có mờ ám gì. Cho đến một ngày trời mưa, đêm đã khuya anh bảo muốn ngủ lại chỗ tôi. Với suy nghĩ đơn giản nên tôi đã đồng ý để anh trai kết nghĩa ngủ lại phòng trọ của mình.

img20180619161226694-ngoisao

Chân ướt chân ráo bước vào thành phố. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng vào nửa đêm chẳng hiểu sao, anh từ dưới đất lại nhảy lên giường nằm bên cạnh và ôm hôn tôi không ngừng. Tôi bị đánh thức bởi nụ hôn mạnh bạo, khẽ kêu lên và đẩy anh ra. Thế nhưng anh liên tục bảo không muốn làm anh trai kết nghĩa, chỉ muốn là người yêu của tôi.

Có lẽ trong khung cảnh đêm khuya chỉ có hai người, khiến tôi không kìm nén được cảm xúc mãnh liệt nên đã buông lỏng bản thân chiều chuộng anh ấy.

Sau hôm chiếm được thân thể tôi, ngày nào anh cũng đòi hỏi chuyện quan hệ, thậm chí anh chuyển luôn đồ đến sống thử cùng với tôi. Anh bảo đằng nào sau này hai chúng tôi cũng là vợ chồng của nhau nên cứ sống trước cho thích nghi dần.

Vì quá yêu anh nên tôi đã đồng ý không hề phản đối, từ đó hai người sống thật ngọt ngào hạnh phúc. Mà ở dãy trọ của tôi cũng có vài cặp chưa cưới nhưng vẫn sống như vợ chồng nên tôi cảm thấy chẳng có gì là ngại ngùng cả.

Một hôm tôi và anh đang âu yếm trong phòng thì có một người phụ nữ mặt dữ tợn xuất hiện. Chị ta nói người yêu tôi là chồng của chị, hai người họ lấy nhau đã 5 năm rồi, dù chưa có con nhưng chưa bao giờ có ý định chia tay nhau.

ngon-lua-duc-hanh-nu-phu-an-gach-da-vi-cuop-chong-ban-than-3-1534149846312437499034

Tôi và anh đang âu yếm trong phòng thì có một người phụ nữ. (Ảnh minh họa)

Chị ấy lao vào đánh tôi, thế nhưng tôi vội ôm bụng kêu người yêu bảo vệ mình bởi vì đang mang thai. Anh đứng lặng vài giây sau đó nhảy vào kéo người đàn bà kia ra rồi ra sức bảo vệ tôi.

Tuy sợ hãi nhưng tôi vẫn cố gắng giải thích cho chị ta: “Nếu em biết anh ấy có vợ sẽ không bao giờ yêu”. Để chứng minh là mình không phải loại gái đi cướp giật chồng, tôi đồng ý bỏ cái thai đi để cho vợ chồng họ đoàn tụ.

Thế nhưng người yêu tôi không đồng ý, còn người phụ nữ kia sững người một lúc mới mở miệng nói bảo tôi cứ sinh con ra, sau đó giao đứa con cho vợ chồng chị ta nuôi và sẽ bồi thường cho tôi một khoản tiền không nhỏ.

Nhìn gương mặt người phụ nữ đó, tôi biết chị ta đang rất cần một đứa nhỏ để níu kéo hạnh phúc gia đình. Nói thì dễ nhưng tôi thực sự không biết có nên tiếp tục sinh đứa bé để đáp ứng nguyện vọng của hai người không? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Thanh Nhàn
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close